Dịch vụ cho thuê xe đi lễ Cô Chín uy tín, giá rẻ nhất thị trường

ducvinh 08/09/2018

Ngày mùng 9/9 (âm lịch hàng năm) là lễ hội đền Cô Chín, nhiều người có thói quen đi lễ đền Cô Chín và kế hoạch thuê xe đi lễ luôn nằm trong danh sách cần phải thực hiện. Hiểu được điều đó, công ty Đức Vinh cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi lễ Cô Chín giá rẻ nhất thị trường. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của khách hàng với đa dạng chủng loại xe từ xe 4 chỗ đến xe 45 chỗ. Tất cả các xe đều được cam kết về chất lượng tốt, tiện nghi, hiện đại, nhân viên phục vụ chu đáo, thủ tục đặt đơn giản. Tất cả đều nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Tìm hiểu về đền Cô Chín

Đền Cô Chín được đánh giá là ngôi đền linh thiêng nhất vùng đất xứ Thanh. Đền được xây dựng vào năm 1740 -1786, nằm cách đền Sòng Sơn khoảng hơn 1km, dùng để thờ Cửu Thiên Huyền Nữ. Đền Cô Chín đã được chứng nhận là di sản cấp quốc gia.


Vào những ngày đầu năm có hàng ngàn du khách từ mọi miền đất nước đổ xô đến tham quan và vay tiền tài tại đền Cô Chín. Hội đền Cô chín chính thức diễn ra vào 9/9 âm lịch nhưng ngay từ trước đó vài ngày du khách khắp cả nước đã đi hành hương đến đền.

Cho thuê xe đi lễ Cô Chín chất lượng, giá rẻ nhất Hà Nội

Nếu sắp tới bạn và gia đình có ý định đi lễ Đền Cô Chín, hãy đến với dịch vụ cho thuê xe đi lễ Cô Chín uy tín, giá rẻ của công ty Đức Vinh để có chuyến đi an toàn và thuận lợi nhất trong những ngày đầu năm.
Dịch vụ cho thuê xe đi lễ đền Cô Chín tại Đức Vinh có đa dạng chủng loại xe đến từ các thương hiệu uy tín như:
Cho thuê xe 4 chỗ: Camry, Toyota Altis, Toyota Vios,…
Cho thuê xe 7 chỗ: Fotuner Everest, Innova G.
Cho thuê xe 16 chỗ: Ford Transit
Cho thuê xe 29 chỗ: Huyndai County
Cho thuê xe 35 chỗ: Isuzu Samco
Cho thuê xe 45 chỗ: Universe, Hi Class, Aero Space…
Toàn bộ xe cho thuê đều là thuộc đời từ 2015-17, đạt tiêu chuẩn chất lượng và được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ. Đức Vinh tự là là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê xe tại Hà Nội, là địa chỉ tin cậy của hàng ngàn khách hàng là các cá nhân và doanh nghiệp.

Đức Vinh địa chỉ cho thuê xe đa dạng với các dòng xe từ 4 - 45 chỗ

Đức Vinh địa chỉ cho thuê xe đa dạng với các dòng xe từ 4 – 45 chỗ

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe đi lễ Cô Chín tại Đức Vinh?

– Có đa dạng chủng loại xe cho khách hàng lựa chọn từ 4 đến 45 chỗ, phục vụ tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng.
– Các dòng xe tại Đức Vinh đều là những dòng xe hiện đại nhất, được trang bị đầy đủ trang thiết bị tiện nghi nhằm mang lại những chuyến đi thoải mái, an toàn và thuận lợi nhất.
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lái xe thân thiện, có nhiều năm kinh nghiệm, luôn đặt sự an toàn của hành khách lên hàng đầu.
– Thủ tục thuê xe đơn giản, rõ ràng nhằm giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt và tiết kiệm thời gian.
Giá thuê xe tại Đức Vinh luôn được cam kết tốt nhất thị trường.
Trên đây là những thông tin cần biết về dịch vụ cho thuê xe đi lễ Cô Chín chuyên nghiệp, giá rẻ của Đức Vinh. Chúc các bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất cho mình!

Bình luận

Dịch vụ liên quan