Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ du xuân Chợ Viềng

ducvinh 09/02/2017

Mùa xuân là mùa của những lễ hội, cũng là dịp cả gia đình dành thời gian cùng nhau tham quan du lịch, tham gia những lễ hội du xuân. Hãy cùng tham khảo dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ du xuân Chợ Viềng của công ty Đức Vinh trước khi đi nhé. 

Công ty Đức Vinh chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe chất lượng cao với giá thành rẻ nhất do tối ưu hóa và cắt bỏ các khâu môi giới trung gian. Khách hàng có nhu cầu thuê xe du xuân chợ Viềng sẽ được tham khảo các mẫu xe, được tư vấn loại xe phù hợp với số người trong đoàn đi. Sau khi khách hàng đã lựa chọn được xe cần thuê theo nhu cầu đoàn sẽ kí hợp đồng trực tiếp với công ty mà không phải thông qua bất kì đơn vị trung gian nào nên giá thành sẽ thấp hơn so với các đơn vị dịch vụ cho thuê xe khác.

Công ty xe Đức Vinh cam kết 100% xe cho thuê đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc và chất lượng xe rõ ràng.

Lái xe đều được đào tạo chuyên sâu, có bằng lái xe theo quy định của bộ giao thông vận tải. Đặc biệt, đội ngũ lái xe đều có trình độ ngoại ngữ, lái xe biết tiếng Anh, tiếng Hàn, nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm nếu trong đoàn có du khách người ngoại quốc.

Tất cả xe đều được kiểm tra và vệ sinh sạch sẽ trước khi đón khách và chạy hợp đồng nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như vệ sinh trên xe.

Khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ du xuân Chợ Viềng tại Đức Vinh đều phản hồi rất tốt về thái độ của lái xe cũng như chất lượng xe chạy êm ái, không có mùi khó chịu trên xe, điểm đưa đón khách chính xác và đúng giờ.

Do khách hàng thuê xe đi du xuân Chợ Viềng đầu năm khá đông đúc nên không thể tránh được tình trạng hết xe để thuê, công ty cam kết không tăng giá thuê xe nên khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại công ty.

Chợ Viềng cách Hà Nội khoảng hơn 100km, nên việc thuê xe từ Hà Nội đi là không hề khó khăn và đa số khách hàng du xuân chợ viềng đều sử dụng dịch vụ thuê xe có kèm lái xe để tham quan chợ Viềng. Tại đây khách hàng có thể tự do tham quan chợ mà không phụ thuộc vào nhà xe như khi đi xe khách bên ngoài.

Công ty Đức Vinh không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ du xuân Chợ Viềng mà còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe đa dạng cả về mẫu xe, số ghế, thương hiệu của xe. Thế nên khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn với nhu cầu thuê xe của mình. Đặc biệt, công ty còn có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đối với khách hàng thân thiết.

Đầu năm chính là thời điểm du xuân lí tưởng cùng gia đình. Công ty Đức Vinh rất hân hạnh được hợp tác và phục vụ quý khách trong mọi hành trình sắp tới.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thuê xe 45 chỗ du xuân Chợ Viềng xin liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh 

Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội. 

Hotline: 091.994.2155 – 094.602.1222.

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan