Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại Xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn

ducvinh 18/05/2017

Công ty Đức Vinh cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ – chất lượng – phục vụ khách hàng nhiệt tình. Qúy khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đức Vinh luôn cập nhật đa dạng các loại xe 4 chỗ để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Từ nhừng dòng xe hạng trung đến những dòng xe hạng sang. Qúy khách thuê xe 4 chỗ tại Xã Phú Minh với bất cứ công việc gì, như thuê xe đi sự kiện, thuê xe đi du lịch, xe đi về quê, xe cưới hỏi, tại Đức Vinh luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

thue-xe-4-cho-tai-xa-Phu-Minh

Đức Vinh cho thuê đa dạng các dòng xe khác nhau

Một số dòng xe 4 chỗ tại Đức Vinh cho thuê: Nissan Sunny, KIA Cerato,  Toyota Vios, Mercedes , Toyota Camry , Mazda…

Ngoài cho thuê xe 4 chỗ công ty chúng tôi cho thuê tất cả các loại xe khác nhau: xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 29 chỗ, xe 45 chỗ, xe cưới…Qúy khách hãy liên hệ tới Đức Vinh khi có nhu cầu về dòng xe mình mong muốn.

cho-thue-xe-4-cho

Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp

Đến với Đức Vinh quý khách sẽ được tận hưởng cuộc sống thăng hoa hơn với những chiếc xe hiện đại và đặc biệt thể hiện rõ nhất qua thái độ phục vụ của đội ngũ tài xế tại Đức Vinh.

Lái xe 100% có trình độ chuyên môn, ít nhất có 5 năm kinh nghiệm trong nghề. Họ luôn cam kết đón khách đúng giờ, làm việc nghiêm túc, thái độ niềm nở, tôn trọng khách hàng trong hành trình của mình.

Đặc biệt lái xe tại Đức Vinh luôn am hiểu vị trí địa lý trên địa bàn Tổ Quốc, luôn sẵn sàng có chuyến đi nhanh chóng và đảm bảo sự an toàn dành cho quý khách.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thuê xe 4 chỗ tại Xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, quý khách hãy liên hệ tới phòng điều hành xe của Đức Vinh. 

Mọi thông tin chi tiết quý khách hãy liên hệ qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh

Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0946021222 – 0912206287

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Qúy khách hãy đặt trọn niềm tin khi lựa chọn Đức Vinh!

Bình luận

Dịch vụ liên quan