Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại xã Kim Chung giá siêu khuyến mãi

ducvinh 14/06/2017

Siêu khuyến mãi khi quý khách thuê xe 4 chỗ tại công ty Đức Vinh, đây là một trong những điều mà người sử dụng dịch vụ nào cũng cảm thấy hào hứng khi thuê xe. Không chỉ thuê được xe giá rẻ – chất lượng mà quý khách còn được khuyến mãi lớn khi thuê xe 4 chỗ tại xã Kim Chung của công ty Đức Vinh.

Hàng năm chúng tôi thường xuyên có những chương tình siêu khuyến mãi lớn dành tặng khách hàng thuê xe cưới, thuê xe 4 chỗ. Đặc biệt đối với khách hàng thường xuyên ủng hộ dịch vụ của chúng tôi.

thue-xe-4-cho

Ưu đãi lớn khi khách hàng thuê xe 4 chỗ tại xã Kim Chung của công ty Đức Vinh

Để khách hàng luôn có chuyến đi an toàn và tiết kiệm chi phí, Đức Vinh cho thuê xe 4 chỗ với rất nhiều ưu đãi, quý khách hãy lựa chọn Đức Vinh để được hưởng dịch vụ chuyên nghiệp và cộng thêm nhiều ưu đãi nhất Hà Nội.

  • Tặng 20% giá cước khi quý khách thuê xe 4 chỗ theo tháng tại công ty Đức Vinh.
  • Tặng 15% giá cước khi khách hàng thuê xe 4 chỗ đi sự kiện 10 ngày.
  • Tặng 5% giá cước đối với khách hàng thuê xe đi du lịch 3 ngày.

Hàng năm Đức Vinh thường xuyên tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng. Với phần thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng. Và bên cạnh đó vào những ngày lễ tết đặt biệt, Đức Vinh thường xuyên có những món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng khách hàng thường xuyên tin và ủng hộ Đức Vinh trong mọi hành trình.

Tài xế phục vụ khách hàng chuyên nghiệp

cho-thue-xe-4-cho-tai-xa-Kim-Chung

  • Công ty chúng tuyển chọn và đào tạo được một đội ngũ lái xe cực kỳ chuyên nghiệp, họ là những tay lái có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong nghề.
  • Lái xe luôn đảm bảo sự an toàn dành cho quý khách, thông thạo mọi tuyến đường và các tỉnh thành lân cận. Sẽ giúp quý khách có chuyến đi an toàn và thỏa mái.
  • Đến với Đức Vinh quý khách sẽ không phải lo về giá cả, bởi chúng tôi cho thuê xe với giá rẻ nhất tại Hà Nội, không có đơn vị cho thuê xe nào rẻ hơn tại Đức Vinh, đây là điều mà khách hàng nào cũng hài lòng về giá đưa ra của công ty.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại xã Kim Chung, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới điều hành xe để được báo giá một cách nhanh nhất.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

P206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline: 0946021222 – 0912206287

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

>>>Xem thêm:

Bình luận

Dịch vụ liên quan