Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại quận Tây Hồ

ducvinh 03/03/2017

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh là địa chỉ chuyên cho thuê xe tại Hà Nội. Với phương châm đem đến sự an toàn, thoải mái cho khách, chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau. Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại quận Tây Hồ sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng có nhu cầu.

Công ty Đức Vinh cung cấp những dòng xe 4 chỗ sang trọng, lịch sự đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Từ việc thuê xe phục vụ ngày trọng đại – đám cưới, thuê xe du lịch gia đình hay thuê xe dài hạn phục vụ công việc, Đức Vinh luôn sẵn sàng làm hài lòng mọi khách hàng.

Việc di chuyển là rất quan trọng, vì vậy mà khách hàng luôn chú trọng tìm kiếm các dịch vụ chất lượng, uy tín. Luôn là một trong những công ty dẫn đầu về chất lượng, chúng tôi luôn tạo nên những dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Những dòng xe được công ty sử dụng như Mercedes S63 – S500 – S600, Chevrolet Cruze, Toyota Camry LE, BMW X6, Lexus LS460L AWD,… Đó đều là những dòng xe mới nhất, thiết kế sang trọng. Đặc biệt các thiết bị được lắp đặp trên xe đều giúp phục vụ tốt hơn nhu cầu di chuyển của khách hàng.

Nhanh chóng đáp ứng nhu cầu sử dụng xe cao tại quận Tây Hồ, đội ngũ nhân viên của công ty luôn tích cực làm việc, nhanh chóng cung cấp thông tin cần thiết cho khách hàng. Để quý khách không phải chờ đợi, nhân viên luôn làm việc 24/24, sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi lúc. Thái độ chuyên nghiệp của mỗi nhân viên góp phần tạo nên những dịch vụ chất lượng hàng đầu tại Đức Vinh.

Quý khách thuê xe 4 chỗ tại quận Tây Hồ không chỉ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn mà còn được thuê xe với giá rẻ nhất Hà Nội. Trong mỗi dịp đặc biệt hay với những khách hàng thân thiết, công ty luôn có những ưu đãi bất ngờ. Chúng tôi luôn cố gắng giảm thiểu chi phí cho mọi khách hàng.

Luôn đúng giờ là tiêu chí hàng đầu để tạo nên sự chuyên nghiệp. Đội ngũ lái xe trẻ nhưng đã có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp quý khách an tâm hơn khi di chuyển. Mỗi lái xe của công ty đều trải qua tuyển chọn và đào tạo nghiêm ngặt. Sự tinh tế cởi mở khi làm việc sẽ giúp khách hàng thoải mái hơn.

Đặc biệt, sử dụng dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, quý khách sẽ luôn được đáp ứng những yêu cầu một cách tốt nhất khi đội ngũ lái xe có thể sử dụng thành thạo ngoại ngữ. Khách hàng nước ngoài sẽ không còn cảm thấy khó khăn khi giao tiếp với lái xe.

Hơn 10 năm không ngừng nỗ lực, công ty Đức Vinh đã và đang làm hài lòng mỗi khách hàng của mình. Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại quận Tây Hồ luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

P206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline: 091.994.2155 – 094.602.1222

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đứ Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan