Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại phường Trung Hòa tiết kiệm, an toàn

ducvinh 16/03/2017

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh được biết đến là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ cho thuê xe. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, công ty đem đến dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại phường Trung Hòa với nhiều tiện ích. Tạo nhiều thuận lợi cho khách hàng, chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Công ty Đức Vinh cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đáp ứng nhiều tiêu chuẩn cao, tạo nên những dịch vụ hàng đầu về thuê xe tại Hà Nội.

  • Cập nhập những dòng xe 4 chỗ mới nhất, hiện đại nhất, đa dạng về thiết kế cũng như màu sắc xe.
  • Xe được bảo dưỡng thường xuyên, chăm sóc cẩn thận trước khi khách hàng sử dụng.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/24, tích cực giải đáp mọi thắc mắc giúp khách hàng lựa chọn được loại xe như mong muốn.
  • Nhanh chóng cung cấp các thông tin chính xác cho từng dịch vụ khi quý khách muốn thuê xe tại phường Trung Hòa.
  • Đội ngũ nhân viên với phong thái làm việc chuyên nghiệp, thái độ cởi mở, tích cực đem đến sự hài lòng nhất cho từng khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại phường Trung Hòa.
  • Đội ngũ lái xe trẻ tuổi, có trình độ chuyên môn cao và thông thạo nhiều tuyến đường.
  • Trình độ ngoại ngữ của đội ngũ lái xe nhanh chóng giúp Đức Vinh có thể làm việc dễ dàng hơn và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng nước ngoài.

 cho-thue-xe-4-cho-tai-phuong-Trung-Hoa

Chi phí thuê xe 4 chỗ thấp nhất tại Hà Nội

An toàn luôn là tiêu chí hàng đầu trong mọi dịch vụ của công ty Đức Vinh.

Loại xe 4 chỗ với những thiết kế sang trọng và sự nhỏ gọn sẽ đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu di chuyển của quý khách. An toàn – chất lượng – giá rẻ là những tiêu chí mà công ty cung cấp khi quý khách sử dụng dịch vụ cho thuê xe tại phường Trung Hòa. Chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng của công ty.

Với uy tín hàng đầu của Đức Vinh, chúng luôn tích cực tiếp nhận mọi phản hồi của khách hàng sau khi thuê xe tại công ty. Bất cứ phản ánh nào đều nhanh chóng được công ty khắc phục để đem đến dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Hơn 10 năm phát triển, công ty đã nhận được sự ủng hộ và trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng. Chúng tôi tự hào khi được đồng hành vè đem lại sự an tâm cho quý khách.

Chỉ cần quý khách liên hệ với chúng tôi, dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại phường Trung Hòa luôn sẵn sàng phục vụ.

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

P206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline: 091.220.6287- 094.602.1222

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan