Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đi Hưng Yên giá rẻ tại Hà Nội

ducvinh 02/03/2017

Tỉnh Hưng Yên là khu vực tập trung nhiều di tích lịch sử nổi tiếng. Toàn tỉnh hiện có hơn 800 di tích lịch sử và văn hoá, trong đó có 132 di tích được xếp hạng cùng hàng nghìn tài liệu và hiện vật cổ có giá trị. Là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Hồng có nền văn minh lúa nước lâu đời, Hưng Yên có nhiều lễ hội truyền thống phản ánh khá rõ nét con người, truyền thống, phong tục của nền văn minh lúa nước.

Đến với Hưng Yên các bạn sẽ được trải nghiệm những nét đặc trưng của con người và phong cảnh nơi đây. Để có chuyến du lịch Hưng Yên thuận tiện hay các bạn muốn di chuyển từ Hà Nội về đi Yên với bất cứ công việc gì? Đến với dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đi Hưng Yên tại Đức Vinh, chúng tôi sẽ phục vụ quý khách từ những khâu nhỏ nhất.

Đức Vinh công ty cho thuê xe 4 chỗ đi Hưng Yên giá rẻ nhất Hà Nội, hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Đức Vinh luôn mang lại dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ cho thuê xe rẻ nhất thị trường, mỗi ngày chúng tôi ký hợp đồng với hàng trăm khách hàng thuê xe, tại sao Đức Vinh lại được nhiều khách hàng biết đến và sử dụng dịch vụ của chúng tôi? Bởi Đức Vinh làm việc chuyên nghiệp, giá thuê xe rẻ và phục vụ khách hàng nhiệt tình. Nếu qúy khách sử dụng dịch vụ thuê xe 4 chỗ đi Hưng Yên, chắc chắn sẽ luôn hài lòng và sẽ trở thành khách hàng lâu năm của chúng tôi.

Dịch vụ thuê xe 4 chỗ đi Hưng Yên tại Đức Vinh cam kết cho thuê xe 4 chỗ đời mới nhất trên thị trường, tiện nghi trên xe hiện đại, như đồ uống, khăn ướt, wifi… đảm bảo quý khách sẽ có chuyến đi vô cùng thỏa mái. 

Trong chuyến đi quý khách sẽ được phục vụ nhiệt tình bởi đội ngũ lái xe tại Đức Vinh, lái xe có trình độ chuyên môn, tay lái chuyên nghiệp và luôn đặt sự an toàn của quý khách lên hàng đầu. Tài xế tại Đức Vinh ngoại hình ưu nhìn, ăn mặc chỉnh tề, giao tiếp lịch sự với khách hàng và phục vụ nhiệt tình trong mọi tình huống. Nếu quý khách là người nước ngoài, chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ rất hài lòng về tài xế của Đức Vinh, bởi hầu hết họ đều có trình độ ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn…). 

Ngoài cho thuê xe 4 chỗ đi Hưng Yên công ty Đức Vinh cho thuê đa dạng các loại xe khác nhau, cho thuê xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 29 chỗ, xe 45 chỗ và xe cưới. Qúy khách có nhu cầu về bất cứ loại xe gì chúng tôi đều sẵn lòng phục vụ.

Để biết thông tin chi tiết về giá thuê xe 4 chỗ đi Hưng Yên, quý khách vui lòng liên hệ tới phòng điều hành để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh. 

Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội. 

Hotline: 0946021222 – 0912206287

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan