Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đi đền Cửa Tây, Lạng Sơn uy tín chất lượng

ducvinh 16/01/2017

Đức Vinh – đơn vị cho thuê xe du lịch, cho thuê xe 4 chỗ đi đền Cửa Tây, Lạng Sơn để đáp ứng nhu cầu lớn khách thập phương đi lễ vào dịp đầu xuân năm mới. Bên cạnh đó, Đức Vinh còn cung cấp các dịch vụ thuê xe du lịch khác nhau đi các điểm du lịch khác nhau tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một chuyến đi vô cùng thoải mái và tuyệt vời nhất.

Nằm tại phường Chi Lăng, phía Tây của Thành Cổ Lạng Sơn, là một trong tứ trấn tại nơi đây. Có thể nói, đền Cửa Tây thu hút rất nhiều khách du lịch thập phương về đây dịp đầu xuân năm mới.

Đền Cửa Tây được xây dựng vào năm 1924, thờ các Thánh Mẫu cùng Đức Thánh Trần Hưng Đạo. Theo sử sách ghi chép thì nơi đây có một ngôi đền làm nên mảnh đất nhìn xuống dòng sông Tam Kỳ, chính là Đền Cửa Tây còn có tên gọi khác là Ngũ Nhạc Linh Từ.

Để phục vụ và đáp ứng nhu cầu khách hàng đi Cửa Tây vào dịp lễ đầu năm, Đức Vinh chúng tôi chuẩn bị hệ thống xe đầy đủ các dòng xe khác nhau từ 4 chỗ đến 45 chỗ để đáp ứng tốt nhất. Xe mới mẫu mã, màu sắc đa dạng, khách hàng thoải mái lựa chọn. Không chỉ vậy, số lượng xe tại Đức Vinh có thể đáp ứng một lượng lớn nhu cầu thuê xe tại thời điểm đông nhất. Hãy đến với Đức Vinh để được hưởng những dịch vụ cũng như lợi ích tốt nhất khi sử dụng dịch vụ thuê xe.

Nhằm đáp ứng nhu cầu lớn về thuê xe 4 chỗ đi đền Cửa Tây, Đức Vinh chúng tôi cam kết:

– Lái xe chuyên nghiệp, thân thiện nhiệt tình: Đội ngũ lái xe luôn được tuyển chọn kỹ lưỡng. Lái xe phải là người có kinh nghiệm lâu năm, thông thạo đường xá. Mặt khác, họ cũng luôn được đào tạo nâng cao chuyên môn, tác phong phục vụ khách hàng trong mỗi chuyến đi.

– Xe mới, đẹp chất lượng tốt với đầy đủ tiện nghi: Hệ thống xe của chúng tôi luôn là những dòng xe mới. Được kỹ thuật viên kiểm tra kỹ trước khi phục vụ khách hàng, đảm bảo sự an toàn tốt nhất trên mỗi chuyến đi cho khách. Sử dụng xe của Đức Vinh chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được chuyến đi của mình vô cùng thoải mái và không lo ngại về việc bị say xe nữa.

– Chúng tôi luôn đưa ra mức giá hợp lý nhất, tốt nhất trên thị trường hiện nay. Cam kết chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thuê xe 4 chỗ đi đền Cửa Tây, Lạng Sơn xin liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline: 091.994.2155 – 094.602.1222

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!     

Bình luận

Dịch vụ liên quan