Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đi Bắc Ninh uy tín, chất lượng

ducvinh 09/11/2016

Công ty cho thuê xe Đức Vinh chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đi Bắc Ninh uy tín, chất lượng và hàng đầu tại Hà Nội. Với các dịch vụ phong phú, mở rộng ra khắp các nơi đã đáp ứng được nhiều nhu cầu thuê xe của khách hàng.

Bạn muốn đi Bắc Ninh để phục vụ công việc, đi chơi, thăm họ hàng hoặc công tác thì hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe tại Đức Vinh. Đức Vinh là địa chỉ tin cậy để khách hàng thuê xe đi Bắc Ninh, đặc biệt là đến mọi địa điểm ở vùng đất Kinh Bắc.

Đức Vinh cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ

Không đâu rẻ bằng thuê xe ở Đức Vinh – Bạn có tin không? Hãy đến với Đức Vinh và sử dụng dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ để cảm nhận dịch vụ tuyệt vời này. Giá cho thuê xe 4 chỗ luôn luôn rẻ nhất trên thị trường cho thuê xe. Đặc biệt, thuê xe 4 chỗ sẽ có những ưu đãi so với các dịch vụ thuê xe khác của công ty.

Đức Vinh cho thuê xe 4 chỗ chất lượng, hiện đại

Các dòng xe 4 chỗ hiện đại, đời mới trên thị trường đều luôn có trong bãi xe của công ty Đức Vinh để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Một số dòng xe từ hạng sang đến hạng trung để khách hàng có thể lựa chọn như Mercedes, Toyota, Chevrolet Cruze, Toyota Camry,…

Những chiếc xe luôn được bảo dưỡng, bảo hành thường xuyên để đảm bảo an toàn trong mọi chuyến đi đến Bắc Ninh. Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng xe 4 chỗ tại Đức Vinh.

thue-xe-4-cho-di-bac-ninh

Đức Vinh luôn đứng hàng đầu vì sự khác biệt uy tín

Đức Vinh luôn giữ vị trí hàng đầu trên thị trường cho thuê xe bởi những sự khác biệt uy tín, chất lượng và đẳng cấp. Khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi như sau:

  • Đối với khách hàng thuê xe 4 chỗ đi Bắc Ninh, Đức Vinh luôn có những chính sách ưu đãi đặc biệt và hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng. Bên cạnh đó, những khách hàng lâu năm sẽ luôn nhận được chính sách khách hàng thân quen của công ty.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng lựa chọn được chiếc xe 4 chỗ phù hợp với địa điểm và tài chính của mỗi người.
  • Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, thái độ làm việc thân thiện, lịch sự. Trước khi đưa khách đến Bắc Ninh, lái xe chúng tôi luôn luôn tìm hiểu rõ về địa điểm để đưa khách hàng đến nơi an toàn và đúng lịch trình.
  • Ký kết hợp đồng nhanh gọn, đảm bảo tuân theo đúng quy định của pháp luật.

Những khác biệt của Đức Vinh chính là công sức xây dựng của tập thể người Đức Vinh, để khao khát mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ chất lượng nhất – uy tín nhất – hài lòng nhất!

Mọi thông tin chi tiết quý khách hãy liên hệ qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 0919942155 – 0946021222.

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan