Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ chuyên nghiệp tại Xã Xuân Giang, huyện Sóc Sơn

ducvinh 09/05/2017

Với hàng chục đơn vị cho thuê xe trên thị trường hiện nay, quý khách rất dễ để tìm được một địa chỉ cho thuê xe. Nhưng không đơn giản chút nào khi quý khách tìm được một địa chỉ cho thuê xe uy tín nhất trên thị trường. Một trong những địa chỉ đứng số 1 trên thị trường về lĩnh vực cho thuê xe 4 chỗ, công ty Đức Vinh luôn tự hào về quy trình hoạt động của mình. Bất cứ một công việc nào cũng đều phải có một quy trình của nó, và để thành công thì bắt buộc phải có một quy trình chặt chẽ và hiệu quả. Đức Vinh đã xây dựng được một quy trình chặt chẽ, từ những điều nhỏ nhất chúng tôi sẵn sàng làm hài lòng mọi quý khách.

Cam kết khi khách hàng thuê xe 4 chỗ tại công ty Đức Vinh

Giá cho thuê xe luôn rẻ nhất Hà Nội, trên thực tế khách hàng đã chứng minh điều này trong suốt hơn chục năm qua, chúng tôi đã phục vụ rất nhiều khách hàng từ những năm đầu khi mới mở dịch vụ cho thuê xe. Ngày từ đầu chúng tôi làm việc dựa theo nguyên tắc mà mình đã đặt ra để phục vụ mọi nhu cầu và đáp ứng mọi đối tượng khách hàng. Gía rẻ luôn là nguyên tắc mà Đức Vinh đặt ra, chính vì vậy chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

thue-xe-4-cho

Khi khách hàng thuê xe 4 chỗ tại Xã Xuân Giang sẽ được sử dụng những mẫu xe đời mới nhất, thiết kế hiện đại. Trang thiết bị trên xe đầy đủ, từ đồ uống khăn ướt và ti vi… Xe đời mới sẽ giúp quý khách có chuyến đi vô cùng thỏa mái và lịch thiệp.

Đức Vinh tự hào về đội ngũ nhân viên của mình, với số lượng nhân viên đông đảo, làm việc có nguyên tắc, đón khách đúng giờ, ăn mặc chỉnh tề, giao tiếp lịch sự, luôn niềm nở khi phục vụ khách hàng. Không những thế, tài xế tại Đức Vinh 100% có trình độ ngoại ngữ, phục vụ khách hàng nước ngoài một cách chuyên nghiệp (lái xe biết tiếng Anh, Trung, Hàn…).

Qúy khách hàng thân mến, để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, công ty chúng tôi cho thuê đa dạng các loại xe 4 chỗ, từ hạng trung cho đến hạng sang, phục vụ khách đi làm việc, về quê, cưới hỏi, đi du lịch, đi sự kiện… bất cứ quý khách có nhu cầu gì chúng tôi đều có thể phục vụ được.

Đức Vinh đã thành lập được đội ngũ điều hành xe chuyên nghiệp: chính xác – nhiệt tình – phục vụ 24/24. Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cho thuê xe 4 chỗ tại Xã Xuân Giang  quý khách hãy liên hệ trực tiếp tới điều hành xe của Đức Vinh.

Phương thức ký hợp đồng tại Đức Vinh quý khách hãy liên hệ qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh

Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0946021222 – 0912206287.

Email: thuexeducvinh@gmali.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan