Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi Hồ Ba Bể – Thác Bản Giốc nào giá rẻ, tốt nhất?

ducvinh 11/05/2018

Bạn đã có kế hoạch gì cho kỳ nghỉ mùa hè sắp tới chưa? Hiện nay du lịch Hồ Ba Bể – Thác Bản Giốc từ Hà Nội đang là những đia điểm được nhiều người yêu thích khi vừa có thể khám phá vẻ đẹp thiên nhiên mà chi phí lại rất hợp lý. Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi Hồ Ba Bể – Thác Bản Giốc của Đức Vinh hứa hẹn sẽ đem lại một chuyến đi thú vị đến một trong 10 thác nước kỳ vĩ nhất thế giới.

Địa chỉ cho thuê xe 29 chỗ đi Hồ Ba Bể – Thác Bản Giốc

Du lịch các địa điểm Tây Bắc thời điểm thích hợp nhất là vào mùa hè để có thể thuận lợi chiêm ngưỡng hết những điều thú vị cũng như không bị thời tiết cản trở. Dịch vụ thuê xe đi Hồ Ba Bể – Thác Bản Giốc của Đức Vinh hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng một chuyến đi thú vị và ý nghĩa nhất trong chuyến đi du lịch cùng người thân, bạn bè.

Với đặc điểm địa hình tương đối khó khăn và hay phải đi đèo Đức Vinh luôn lựa chọn những dòng xe 29 chỗ đời mới, động cơ khỏe để phục vụ hành khách. Ngoài ra, trước khi đi và sau khi kết thúc hành trình xe đều được chúng tôi kiểm tra và bảo dưỡng xe, vệ sinh sạch sẽ để hạn chế tối đa nhất những hỏng hóc trong chuyến hành trình.

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi Hồ Ba Bể – Thác Bản Giốc của Đức Vinh

Hiện nay để tìm địa chỉ thuê xe 29 chỗ đi Hồ Ba Bể – Thác Bản Giốc không hề khó nhưng để tìm được một đơn vị cho thuê xe giá rẻ, đảm bảo chất lượng cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp thì không hề đơn giản.Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe hơn 10 năm và luôn cam kết về chất lượng, tinh thần trách nhiệm, Đức Vinh tin chắc rằng sẽ là địa chỉ tin cậy nhất của mọi khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Ngoài dòng xe 29 chỗ, chúng tôi còn đang cho thuê thêm nhiều chủng loại xe từ 4 đến 45 chỗ đời mới với giá thành rẻ nhất thị trường để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Chỉ cần gọi điện hoặc email cho Đức Vinh và chuẩn bị hành lý là bạn và bạn bè, người thân sẽ có một chuyến đi an toàn và vui vẻ nhất.

Tham quan Hồ Ba Bể – Thác Bản Giốc có gì thú vị

Hai địa điểm đẹp ở vùng núi phía Bắc được nhiều người biết đến là Thác Bản Giốc – một thác nước đẹp nhất thế giới và Hồ Ba bể – một thắng cảnh của Bắc Kạn.

Thác Bản Giốc – Cao Bằng

Bản Giốc là thác nước lớn thứ tư thế giới và là thác nước tự nhiên lớn nhất Đông Nam Á… Thác Bản Giốc là thác nước nằm ở địa phận biên giới của Việt Nam và Trung Quốc, cách Trùng Khánh khoảng 20 km. Thác Bản Giốc cũng từng được bình chọn trong top 10 thác nước hùng vĩ nhất thế giới.

Tới Thác Bản Giốc, du khách sẽ bị say đắm bởi cảnh sắc thiên nhiên hùng vỹ và thơ mộng với những dòng thác tuyệt đẹp, Dòng Quây Sơn trong xanh chảy phía chân thác tạo nên một cảnh tượng đẹp như một bức tranh thủy mặc. Từ lâu thác Bản Giốc đã là nguồn cảm hứng cho đông đảo văn nghệ sĩ, cho ra đời những tác phẩm đi vào lòng người.  

Du lịch Hồ Ba Bể là thắng cảnh độc đáo nằm tại tỉnh Bắc Kạn, cách Hà Nội khoảng 230 km. Năm 1995, nơi đây được Unesco công nhận là một trong hai mươi hồ nước đẹp nhất thế giới; năm 2004, hồ được công nhận là vườn di sản ASEAN.

Người dân địa phương gọi Ba Bể là Slam Pé, nghĩa là ba hồ. Trên mặt hồ có nhiều đảo, xung quanh là rừng nhiệt đới, cảnh quan địa chất độc đáo và có giá trị to lớn về đa dạng sinh học.

Mỗi năm, thác Bản Giốc và hồ Ba Bể thu hút hàng nghìn du khách đến tham quan và trải nghiệm. Để khám phá vẻ đẹp của hai thắng cảnh nước nổi tiếng Đông Nam Á này, hãy để dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi Hồ Ba Bể – Thác Bản Giốc của Đức Vinh đồng hành cùng các bạn.

>>>Mời các bạn xem thêm:

Bình luận

Dịch vụ liên quan