Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ theo tháng đi đưa đón nhân viên tiện nghi, tiết kiệm

ducvinh 14/05/2018

Việc đưa đón nhân viên, tăng đãi ngộ đang là việc mà nhiều doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức thực hiện. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được rằng việc sử dụng dịch vụ này có ưu điểm như thế nào và tiện nghi ra sao. Vậy hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ theo tháng đi đưa đón nhân viên qua bài viết dưới đây nhé.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thuê xe theo tháng đưa đón nhân viên

Tiết kiệm chi phí

Để có thể phục vụ tốt nhu cầu đi lại của toàn bộ nhân viên thì một chiếc xe 16 chỗ sẽ không đủ vì vậy nếu công ty của bạn muốn mua xe thì con số đó sẽ lớn hơn. Tuy nhiên không chỉ mất tiền mua xe, phí thuê nhân viên lái xe, phí địa điểm đỗ xe,… và rất nhiều chi phí phát sinh. Điều này không  phải đơn vị nào cũng có  thể đáp ứng được.


Dịch vụ thuê xe theo tháng sẽ là lựa chọn hàng đầu giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí. Với nhiều địa chỉ cho thuê xe như hiện nay, giá thuê xe theo tháng thường không cao và những phí phát sinh trên bạn cũng sẽ không phải quá lo lắng. Chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được phí khấu hao, cất giữ, địa điểm trông gửi, thuê lái xe.

Tiết kiệm thời gian

Thuê xe 16 chỗ theo tháng đi đưa đón nhân viên giúp bạn không phải đưa ra yêu cầu mỗi ngày. Nhân viên lái xe đã nắm rõ những địa điểm đưa đón, thông thạo các tuyến đường. Điều đó đảm bảo không mất quá nhiều thời gian đưa đón và giúp các nhân viên luôn có mặt đúng giờ, thực hiện tốt các nội quy của công ty.

Tiện nghi hơn

Do nhu cầu sử dụng xe 16 chỗ theo tháng trên thị trường ngày càng cao, bởi vậy mà các đơn vị cung cấp cũng ngày càng đem đến các dịch vụ chuyên nghiệp hơn. Hình thức thuê, kí kết hợp đồng luôn được làm nhanh gọn, rõ ràng đem lại sự tiện nghi nhất cho khách hàng.

 

An toàn hơn

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ trọn gói, bạn sẽ không cần lo lắng về việc lái xe. Bởi đội ngũ lái xe sẽ luôn sẵn sàng phục vụ. Họ đều là những người có tay nghề, kinh nghiệm và trách nhiệm nên bạn hoàn toàn có thể an tâm.
Với các tình huống xảy ra trong quá trình đi lại, những tài xế chuyên nghiệp sẽ có thể xử lý nhanh chóng và ổn thỏa. Nhân viên công ty bạn không chỉ có chuyến đi an toàn mà còn luôn cảm thấy thoải mái.

Đức Vinh – địa chỉ uy tín chuyên cho thuê xe 16 chỗ theo tháng đi đưa đón nhân viên

Việc lựa chọn đơn vị uy tín là điều rất cần thiết để bạn có được dịch vụ chất lượng nhất. Mỗi cơ sở đều có những ưu điểm riêng, tuy nhiên khi nói đến kinh nghiệm và chất lượng, mọi người sẽ không thể không nhắc đến công ty Đức Vinh.



Đây là đơn vị đã có hơn 10 năm uy tín khi luôn đem đến những dịch vụ cho thuê xe theo tháng chuyên nghiệp hàng đầu. Không chỉ đảm bảo chất lượng xe, lái xe có tay nghề mà công ty còn đem đến những dịch vụ tiết kiệm hàng đầu.
Với những thông tin về dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ theo tháng đi đưa đón nhân viên, quý khách có thể liên hệ với Đức Vinh để được hỗ trợ nhanh nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn làm việc 24/24 để có thể phục vụ mọi khách hàng kịp thời

>>>Mời các bạn xem thêm:

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh
P2010 tòa nhà Yên Hòa Sunshine số 56 Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0243.724.6688
Ðiều Hành : 0919 942 155 – 0913 296 155 – 0912 206 287 – 0946 021 222 – 0918 564 155
Email: thuexeducvinh@gmail.com.

Bình luận

Dịch vụ liên quan