Địa điểm cho thuê xe 4 chỗ đón 1 chiều Hải Phòng chất lượng

ducvinh 07/03/2017

Hải Phòng là một trung tâm du lịch lớn của Việt Nam. Du lịch Hải Phòng khám phá các điểm tham quan nổi tiếng ở Hải Phòng, khu du lịch chất lượng cao, đạt tầm quốc tế. Du Lịch Hải Phòng điểm đến hấp dẫn dành cho du khách với nhiều nét hấp dẫn từ văn hóa, đời sống, cảnh quan thiên nhiên. Điểm du lịch nổi tiếng ở Hải Phòng: Quần đảo Cát Bà Đồ Sơn, Hòn Dấu… quý khách du lịch Hải Phòng dài ngày, hay từ Hải Phòng đi bất cứ địa điểm nào trong nước, mong muốn tìm được một địa chỉ cho thuê xe 4 chỗ đón 1 chiều Hải Phòng chất lượng và uy tín.

Đức Vinh công ty cho thuê xe 4 chỗ chuyên nghiệp – uy tín – giá rẻ nhất thị trường. Địa điểm mà hàng nghìn khách hàng đã tin và sử dụng thuê xe trong hơn 10 năm qua. Qúy khách sẽ là những khách hàng tiếp theo mà Đức Vinh may mắn được phục vụ. Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ hài lòng và còn tiếp thục sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong những chuyến đi tiếp theo.

Chúng tôi cam kết, cho thuê xe 4 chỗ đón 1 chiều Hải Phòng giá rẻ nhất Hà Nội. Với uy tín hơn 10 năm qua, Đức Vinh được khách hàng đánh giá dịch vụ cho thuê xe giá rẻ nhất thị trường. Bởi Đức Vinh hoạt động ngoài mục đích kinh doanh, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Gía cho thuê xe rẻ và chất lượng, xe đời mới là điều khách hàng luôn hài lòng.

thue-xe-4-cho

Đức Vinh đã tuyển chọn và sàng lọc đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, làm việc đúng nguyên tắc, đón khách đúng giờ, thông thạo địa bàn tỉnh Hải Phòng và địa bàn cả nước. Lái xe ăn mặc và giao tiếp rất lịch sự luôn tạo ấn tượng đối với khách hàng. Ngoài ra đội ngũ lái xe 99% họ đều có trình độ ngoại ngữ, lái xe giao tiếp chuyên nghiệp với khách hàng nước ngoài. Họ biết tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Hàn… Đức Vinh luôn nhận được sự phản hồi rất tốt từ phía khách hàng nước ngoài. (lái xe nhiệt tình, giao tiếp chuyên nghiệp, đón khách chuẩn giờ).

Điều hành xe tại Đức Vinh luôn trực 24/24h, am hiểu vị trí địa lý tỉnh Hải Phòng sẵn sàng tư vấn để giúp khách hàng lựa chọn loại xe phù hợp, báo giá nhanh và chính xác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cho thuê xe 4 chỗ đón 1 chiều Hải Phòng, quý khách hãy liên hệ tới phòng điều hành để được báo giá và tư vấn nhiệt tình.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh

Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline: 0946021222 – 0912206287

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan