Địa chỉ uy tín cho thuê xe 4 chỗ tại phường Nhật Tân giá rẻ

ducvinh 03/03/2017

Quý khách đang có nhu cầu sử dụng xe 4 chỗ tại phường Nhật Tân? Quý khách đang băn khoăn lựa chọn giữa các địa chỉ và dịch vụ? Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh tự hào với hơn 10 năm uy tín sẽ mang đến dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại phường Nhật Tân tốt nhất tới khách hàng.

Công ty Đức Vinh là địa chỉ chuyên cho thuê xe tại Hà Nội được nhiều khách hàng tin tưởng. Với những dịch vụ chất lượng hàng đầu, chúng tôi luôn tự hào là nơi khách hàng gửi gắm niềm tin. Tại sao quý khách nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ của công ty Đức Vinh? Bởi chúng tôi luôn đem đến những dịch vụ chuyên nghiệp nhất cùng các ưu đãi hấp dẫn nhất.

  • Những mẫu xe 4 chỗ được sử dụng luôn là mẫu xe mới nhất: Mercedes S63 – S500 – S600, Chevrolet Cruze, Toyota Camry LE, BMW X6, Lexus LS460L AWD,… trang bị các thiết bị hiện đại.
  • Xe luôn được kiểm tra và bảo dưỡng định kì, chúng tôi đảm bảo không có bất kì sai sót trong quá trình làm việc.
  • Khách hàng luôn được lựa chọn loại xe mong muốn cũng như màu xe ưu thích. Công ty luôn chú trọng đến sự thoải mái của từng khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

  • Hợp đồng thuê xe được làm đơn giản, nhanh chóng và cung cấp loại xe theo đúng yêu cầu của khách hàng, đảm bảo không làm mất thời gian của khách hàng.
  • Đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, thông thạo nhiều tuyến đường không chỉ tại phường Nhật Tân mà nhiều khu vực khác. Trình độ ngoại ngữ luôn giúp các lái xe có thể làm việc dễ dàng với khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên với thái độ làm việc tích cực, chuyên nghiệp, nhiệt tình.
  • Công ty cho thuê xe 4 chỗ tại phường Nhật Tân rẻ nhất Hà Nội và luôn đem đến nhiều ưu đãi hấp dẫn.
  • Chúng tôi cam kết về sự an toàn của khách hàng trên mọi nẻo đường.

Liên hệ với công ty, quý khách sẽ luôn được sử dụng các dịch vụ chất lượng nhất. Làm hài lòng mỗi khách hàng là tiêu chí mà Đức Vinh luôn hướng tới. Nhanh chóng cung cấp các thông tin cần thiết, đội ngũ điều hành làm việc 24/24 sẽ không làm khách hàng thất vọng. Mọi thắc mắc về dịch vụ thuê xe 4 chỗ sẽ nhanh chóng được đội ngũ nhân viên giải đáp.

Coi trọng uy tín, công ty Đức Vinh luôn hoạt động để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Mọi phản hồi của quý khách về dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại phường Nhật Tân luôn được công ty tiếp nhận một cách tích cực. Hãy để chúng tôi chăm sóc tốt nhất cho quý khách trên mọi nẻo đường.

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

P206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline: 0946021222 – 0912206287

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan