Địa chỉ tin cậy cho thuê xe 16 chỗ đi đền Tam Giang – Phú Thọ

ducvinh 16/01/2017

Ngôi đền Tam Giang đã có 1300 tuổi mang đến một không gian thanh tịnh lạ thường. Chính vẻ đẹp cổ xưa và sự thiêng liêng mà hàng năm ngôi đền đón nhiều lượt du khách đến cầu may. Không ngừng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi đền Tam Giang sẵn sàng đem đến chuyến đi thư giãn cho khách hàng.

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe du lịch. Lấy uy tín đặt lên hàng đầu, hơn 10 năm qua, công ty đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng với chi phí cạnh tranh. Dịch vụ cho thuê xe 16 chố đi đền Tam Giang của Đức Vinh sẽ mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Đền Tam Giang nằm giữa ngã ba sông Việt Trì với tượng Đức Thánh Hai trước cửa đền. Vẻ tĩnh mịch giữa sông nước mênh mang với hương khói của du khách thập khiến đền có vẻ đẹp hấp dẫn kì lạ. Du khách tới đền cầu bình an, cầu may mắn. Đức Vinh sẽ là người bạn cùng quý khách trên mọi nẻo đường.

Để phục vụ nhu cầu tâm linh của quý khách, công ty Đức Vinh nhanh chóng và kịp thời đem đến nhiều loại dịch vụ thuê xe khác nhau như: cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ đi đền Tam Giang,… Mỗi dịch vụ đều đem đến những hài lòng cho khách hàng. Sự chuyên nghiệp khi đã có nhiều năm làm việc khiến công ty dễ dàng đem đến những chuyến đi giúp quý khách vui vẻ bên bạn bè hay gia đình mình.

Mọi tiện ích mà quý khách nhận được luôn lớn hơn so với chi phí phải bỏ ra. Công ty Đức Vinh cho thuê xe 16 chỗ với giá rẻ nhất Hà Nội. Với chi phí thấp nhưng quý khách luôn nhận được dịch vụ chất lượng, được tự do về thời gian, địa điểm tham quan hay nghỉ ngơi. Khách hàng chính là người chủ động trong chuyến đi của mình. Với nhiều ưu điểm nổi bật, thuê xe 16 chỗ chính là dịch vụ phù hợp với quý khách.

Chúng tôi luôn chú trọng đến sự an toàn của khách hàng. Đây là tiêu chí được công ty tập trung nhiều nhất. Đức Vinh tuyển chọn và đào tạo đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đảm bảo mọi sự thuận lợi, an toàn cho chuyến đi của quý khách. Một chuyến đi thư giãn, an toàn tuyệt đối chính là điều mà quý khách nhận được khi sử dụng dịch vụ của Đức Vinh.

Nhanh chóng đáp ứng các mong muốn của khánh hàng, đội ngũ điều hành sẵn sàng tư vấn 24/24 cho quý khách có nhu cầu thuê xe 16 chỗ đi đền Tam Giang. Mọi thông tin đều được cập nhập chính xác tới mọi khách hàng.

Đức Vinh luôn dành nhiều ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Hãy để công ty mang đến cho quý khách những chuyến đi an toàn, chất lượng.

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

P206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline: 091.994.2155 – 094.602.1222

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan