Địa chỉ cho thuê xe đưa đón công nhân 16 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

ducvinh 02/12/2016

Hiện nay hầu hết các công ty đã và đang áp dụng chính sách đưa đón nhân viên đi làm. Bởi lẽ một trong những chính sách giữ chân nhân viên không chỉ bởi ở chế độ lương mà còn quyết định bởi các chế độ đãi ngộ và môi trường làm việc. Đặc biệt với những nhân viên ở xa việc đi lại bằng xe máy sẽ khiến họ e ngại. Nếu doanh nghiệp bạn đang có dự định sử dụng dịch dịch vụ đưa đón công nhân, hãy một lần tìm đến dịch vụ cho thuê xe đưa đón công nhân 16 chỗ của Đức Vinh nhé.

Chúng tôi có đầy đủ các kiểu dáng xe để phục vụ quý khách hàng sao cho tiết kiệm chi phí nhất với doanh nghiệp bạn. Bạn có thể lựa chọn các loại xe phù hợp với doanh nghiệp bạn từ xe ít chỗ đến xe nhiều chỗ, từ xe giá rẻ đến xe chất lượng cao, xe hạng sang. Một điều đặc biệt tất cả các dòng xe tại Đức Vinh đều là xe mới 99% kể cả xe giá rẻ. Chúng tôi đã loại bỏ hết những chiếc cũ kỹ không đảm bảo an toàn cũng như mang lại sự thoải mái cho khách hàng. Nên khi bạn lựa chọn bất kỳ chiếc xe nào tại Đức Vinh với giá nào bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

dia-chi-cho-thue-xe-dua-don-cong-nhan-16-cho-gia-re-tai-ha-noi-2

Ngoài ra chúng tôi luôn đưa ra lời khuyên cho khách hàng để tiết kiệm tối đa chi phí, giúp khách hàng giảm chi phí cho việc thuê xe đưa đón công nhân 16 chỗ. Chắc hẳn doanh nghiệp nào cũng muốn tiết kiệm chi phí tối đa cho việc thuê xe đưa đón công nhân. Hiểu được tâm lý khách hàng, Đức Vinh luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe đưa đón công nhân 16 chỗ.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Đức Vinh, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tay nghề tài xế lái xe của chúng tôi. Toàn bộ tài xế được tuyển chọn qua nhiều vòng tuyển và đều phải có bằng cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lái xe trong nội thành cũng như ngoại thành Hà Nội, các tài xế tại Đức Vinh  đã thông thuộc các nẻo đường. Nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian phải ngồi trên xe khi giao thông tắc đường thì hãy đến với Đức Vinh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá thuê xe đưa đón công nhân 16 chỗ tại Đức Vinh, quý khách hãy liên hệ trực tiếp tới phòng điều hành để được tư vấn và báo giá chính xác.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.
Hotline: 091.994.2155 – 094.602.1222

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan