Địa chỉ cho thuê xe cưới tại xã Tân Minh, huyện Sóc Sơn

ducvinh 18/10/2016

Đức Vinh – công ty cho thuê xe oto tại Hà Nội xin kính chào quý khách tại xã Tân Minh!

Để có chiếc xe cưới đời mới nhất hiện nay, các cặp đôi được tỏa sáng và ghi lại dấu ấn trong ngày trọng đại của mình là điều vô cùng ý nghĩa. Dịch vụ cho thuê xe cưới – đời mới – giá rẻ – phục vụ khách hàng nhiệt tình chỉ có ở Đức Vinh. Chúng tôi sẽ giúp các cặp đôi có một tiệc cưới hoành tráng, thể hiện sự sang trọng và thời thượng nhất hiện nay.

Các cặp đôi tại xã Tân Minh, huyện Sóc Sơn lựa chọn dịch vụ cho thuê xe cưới tại Đức Vinh sẽ được hưởng những ưu đãi lớn.

+ Giảm giá cước thuê xe cưới đối với cặp đôi sinh sống tại xã Tân Minh, huyện Sóc Sơn.

+ Hằng năm luôn có chương trình ưu đãi lớn dành cho khách hàng, quà tặng khi thuê xe cưới tại công ty chúng tôi. Khách hàng được tặng bó hoa cưới cầm tay, với mẫu hoa cưới hiện đại, trẻ trung và lãng mạn. Các bạn có thể lựa chọn bất kỳ mẫu hoa nào mà mình yêu thích.

+ Đức Vinh cho thuê xe cưới tại xã Tân Minh, huyện Sóc Sơn giá rẻ nhất thị trường. Chúng tôi đảm bảo không có đơn vị cho thuê xe cưới nào có giá ưu đãi như ở Đức Vinh.

+ Điều đặc biệt các cặp đôi sẽ được sở hữu chiếc xe cưới đời mới nhất hiện nay.

thue-xe-cuoi-tai-xa-tan-minh-huyen-soc-son

Khách hàng thuê xe cưới ở Đức Vinh sẽ được phục vụ nhiệt tình

+ Công ty chúng tôi đào tạo được đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm lái xe cưới, lái xe ăn mặc chỉnh tề, ngoại hình ưu nhìn, giao tiếp lịch sự, đặc biệt lái xe phục vụ nhiệt tình. Lái xe cưới làm việc đúng nguyên tắc, không làm lỡ giờ hoàng đạo của quý khách, Đức Vinh đảm bảo quý khách sẽ rất hài lòng về phong cách phục vụ ở Đức Vinh.

+ Đội ngũ điều hành xe luôn sẵn sàng tư vấn dịch vụ khi khách hàng liên hệ tới công ty. Khách hàng còn băn khoăn về mẫu mã xe, đời xe, giá xe đội điều hành xe là nơi giải đáp mọi thắc mắc dành cho các cặp đôi. Họ là những người am hiểu rõ về vị trí địa lý tại xã Tân Minh, huyện Sóc Sơn, đảm bảo báo giá một cách chính xác.

Không có gì tuyệt vời hơn khi ngày trọng đại diễn ra một cách suôn sẻ và các cặp đôi được sở hữu chiếc xe cưới đời mới nhất hiện nay. Hạnh phúc trong tầm tay, các cặp đôi hãy nhanh tay liên hệ tới Đức Vinh để được hưởng những ưu đãi lớn và có tiệc cưới hoàn hảo nhất.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hãy liên hệ qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 0919942155 – 0946021222.

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan