Địa chỉ cho thuê xe 45 chỗ đi Bà Chúa Kho chuyên nghiệp tại Hà Nội

ducvinh 11/02/2017

Nếu bạn đang cần thuê xe 45 chỗ đi Bà Chúa Kho cùng bạn bè, cơ quan, gia đình thì chắc hẳn rất khó khăn trong việc lựa chọn nơi thuê xe có giá cả hợp lý. Nếu chưa tìm được địa chỉ cho thuê xe 45 chỗ đi Bà Chúa Kho giá rẻ hãy để Đức Vinh tư vấn giúp bạn.

Thông thường khi ra tết mọi người có nhu cầu đi Bà Chúa Kho nhiều hơn để lễ bái, tỏ lòng thành và cầu mong gia chủ phát tài. Đó cũng là lý do vì sao khi bạn thuê xe vào thời điểm này hay bị thuê với giá cao hơn so với ngày thường, thậm chí còn không có xe để thuê. Hiểu được tâm lý khách hàng muốn sử dụng xe tốt mà không phải bỏ ra quá nhiều chi phí hay phải chịu sự chênh lệch giá cả vào các thời điểm “nóng” của năm. Đức Vinh cam kết luôn mang lại cho khách hàng bảng giá hợp lý nhất, không tăng giá theo thời vụ, không đòi hỏi phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong suốt quá trình khách hàng thuê xe 45 chỗ đi Bà Chúa Kho.

Không giống như các công ty cho thuê xe khác chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Khách hàng vừa được sử dụng xe tốt nhưng lại với chi phí thấp nhất. Chúng tôi luôn đưa ra những phương án giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí thuê xe 45 chỗ đi Bà Chùa Kho mà không phải sử dụng xe cũ, xe kém chất lượng để giảm giá thành.

Ngoài ra Đức Vinh còn có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lái xe đặc biệt là lái xe đi các lễ hội, đền chùa. Lái xe tại Đức Vinh tính tình hiền lành, hài hước, ăn mặc lịch sự, tế nhị, không sử dụng bất kỳ chất kích thích nào quá trình lái xe phục vụ khách hàng. Đặc biệt toàn bộ lái xe tại Đức Vinh nói không với “tiền Boa”. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng xe tại Đức Vinh không phải phát sinh bất kỳ chi phí gì.

Tất cả xe cho thuê tại Đức Vinh đều là xe mới 90%, chúng tôi đã loại bỏ những chiếc xe cũ để đảm bảo độ an toàn, thoải mái cho khách hàng khi sử dụng. Theo thường niên quý, tháng chúng tôi đều mang xe sửa chữa, bảo dưỡng để đảm bảo xe chất lượng tốt nhất. trước khi cho khách hàng thuê xe 45 chỗ đi Bà Chúa Kho chúng tôi đều kiểm tra độ an toàn cũng như rửa xe sạch sẽ để phục vụ khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh
Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.
Hotline: 091.994.2155 – 094.602.1222

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan