Địa chỉ cho thuê xe 4 chỗ về Vĩnh Phúc tại Đức Vinh

ducvinh 29/11/2016

Vĩnh Phúc là một tỉnh trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, là cửa ngõ của Thủ đô Hà Nội, gần với sân bay Quốc tế Nội Bài, là cầu nối giữa các tỉnh phía Tây Bắc với Hà Nội và đồng bằng châu thổ sông Hồng. Do đó, tỉnh Vĩnh Phúc có vai trò rất quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế khu vực và quốc gia.

Vĩnh Phúc là tỉnh có bề dày truyền thống yêu nước và cách mạng, có nhiều lễ hội dân gian đậm đà bản sắc dân tộc và rất nhiều di tích văn hóa, lịch sử mang đậm dấu ấn như, đền thờ Trần Nguyên Hãn, đền thờ Hai Bà Trưng,… Đặc biệt đến với Vĩnh Phúc, du khách sẽ không thể bỏ qua những điểm du lịch nổi tiếng như: Đại Lải, Tam Đảo,..

Tại sao bạn nên thuê xe 4 chỗ về Vĩnh Phúc?

Đức Vinh có dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ về Vĩnh Phúc tốt nhất Hà Nội. Tại Đức Vinh có đa dạng các loại xe, từ những dòng xe trung bình tới dòng xe cao cấp: Toyota Altis; Honda Civic; Limousine; Mercerdes, Toyota Camry.. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn dòng xe mong muốn.

 duc-vinh-cho-thue-xe-4-cho-ve-vinh-phuc-3

Đức Vinh có dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ về Vĩnh Phúc tốt nhất tại Hà Nội!

Giá cho thuê xe 4 chỗ về Vĩnh Phúc tại Đức Vinh luôn rẻ nhất Hà Nội. Công ty Đức Vinh chúng tôi cam kết không tăng giá xe vào mùa du lịch, lễ hội, cưới hỏi. Gía cho thuê xe tại Đức Vinh được tính bằng quãng đường từ địa điểm quý khách cho thuê xe tới những điểm tham quan ở Vĩnh Phúc và số ngày cho thuê xe.

Tất cả quý khách hàng từng sử dụng dịch vụ tại Đức Vinh luôn hài lòng với dịch vụ của công ty chúng tôi. 100% khách hàng từng thuê xe đều quay trở lại  sử dụng dịch vụ và giới thiệu cho bạn bè, người thân sử dụng dịch vụ cho thuê xe tại công ty Đức Vinh.

Thuê xe 4 chỗ về Vĩnh Phúc tại Đức Vinh có những ưu điểm:

Để làm hài lòng tất cả quý khách hàng đến với dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội tại Đức Vinh, trong đó có dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ về Vĩnh Phúc, chúng tôi luôn đổi mới, cải thiện từng ngày để theo kịp xu hướng hiện đại. Từ đội ngũ chăm sóc khách hàng cho tới nhân viên lái xe đều hết lòng vì quý khách hàng.

  • Đội ngũ lái xe tại Đức Vinh giàu kinh nghiệm, luôn cẩn thận trong quá trình lái xe giúp cho toàn bộ chuyến đi của quý khách hàng được an toàn nhất. Hơn nữa, lái xe của Đức Vinh còn nắm rõ địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.
  • Sử dụng thuê xe 4 chỗ về Vĩnh Phúc đi thăm hỏi, tham quan, công tác là lựa chọn chính xác nhất của quý khách hàng. Bởi vì xe 4 chỗ thuận tiện trong quá trình di chuyển, xe rộng rãi, thoải mái giúp khách hàng có cảm giác dễ chịu trong toàn bộ chuyến đi của mình. Sử dụng xe 4 chỗ giúp quý khách hàng không bị mệt mỏi khi di chuyển tới Vĩnh Phúc.

Quý khách hãy nhanh tay liên hệ với công ty cho thuê xe Đức Vinh để được nhận nhiều ưu đãi nhất!

Mọi thông tin chi tiết quý khách hãy liên hệ qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline: 0919942155 – 0946021222.

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan