Địa chỉ cho thuê xe 4 chỗ tại phường Quang Trung giá rẻ ở Hà Nội

ducvinh 24/04/2017

Phường Quang Trung là một phường thuộc quận Đống Đa, Hà Nội. Phường có diện tích khoảng 0,42km². Đây là khu vực khá đông dân cư của thành phố Hà Nội. Quý vị muốn thuê xe 4 chỗ tại phường Quang Trung mà chưa tìm được địa điểm uy tín? Vui lòng liên hệ với công ty Vận tải và Du lịch Đức Vinh để được tư vấn thuê xe nhanh và phù hợp nhất.

Quý vị sẽ bỏ lỡ điều gì nếu không thuê xe của công ty Vận tải và Du lịch Đức Vinh?

Thuê xe 4 chỗ tại phường Quang Trung với giá rẻ nhất thị trường Hà Nội

Đức Vinh xin khẳng định với quý khách hàng, mức giá thuê xe của công ty chúng tôi là mức giá rẻ nhất trên thị trường Hà Nội hiện nay. Hơn nữa, công ty chúng tôi còn thường xuyên cung cấp và áp dụng các gói dịch vụ ưu đãi cho khách hàng vào nhiều thời điểm trong năm. Với phương châm tạo những chuyến đi an toàn và tiết kiệm nhất cho quý vị, Đức Vinh luôn nỗ lực giảm thiểu chi phí chuyến đi một cách tối đa. Giá thuê xe của công ty đã bao gồm tiền công tài xế, tiền xăng xe, nhưng chưa được tính thuế VAT và các khoản phát sinh khác. Giá thuê xe 4 chỗ tại phường Quang Trung là thay đổi và nhiều thời điểm trong năm.

Thuê xe 4 chỗ tại phường Quang Trung – tài xế chuyên nghiệp

Tài xế lái xe của công ty Đức Vinh toàn bộ là nhưng người có kinh nghiệm, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này. Để trở thành nhân viên chính thức của công ty, họ phải trải qua các kì sát hạch cũng như kiểm tra định kỳ của công ty. Nếu không đáp ứng yêu cầu thì đều sẽ bị loại bởi Đức Vinh muốn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi thuê xe 4 chỗ tại phường Quang Trung của Đức Vinh. Bên cạnh đó, tài xế của công ty còn thông thạo nhiều thứ tiếng như Anh, Hàn… có thể phục vụ cả khách trong nước và khách nước ngoài. Họ lịch sự, thanh lịch, tôn trọng khách hàng và quan trọng hơn cả là không bao giờ trễ hẹn.

Thuê xe 4 chỗ tại phường Quang Trung – cách thức đơn giản

Để có thể thuê xe 4 chỗ tại phường Quang Trung của công ty Vận tải và Du lịch Đức Vinh, quý khách hàng vui lòng chọn một trong các hình thức sau:

Liên hệ qua hotline: 0946021222 – 0912206287

Tới văn phòng công ty tại địa chỉ: phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Kí kết hợp đồng qua địa chỉ mail: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ và trở thành người bạn đồng hành, đối tác tin cậy đem đến những chuyến đi an toàn, thoải mái nhất cho quý vị! Đức Vinh xin cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan