Địa chỉ cho thuê xe 4 chỗ đưa đón cán bộ nhân viên đi làm 

ducvinh 02/03/2017

Đức Vinh xin gửi lời chào trân trọng nhất tới quý khách hàng!

Ngày nay trên thị trường dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ phát triển rất mạnh và mọc lên hàng trăm đơn vị cho thuê xe. Dịch vụ phát triển như vậy nó sẽ có hai mặt, một là khách hàng rất dễ tìm được một đơn vị cho thuê xe mà không phải mất nhiều thời gian, hai là quá nhiều địa chỉ cho thuê xe khiến khách hàng băn khoăn và làm sao để tìm được địa chỉ cho thuê xe uy tín, chất lượng, giá thuê xe rẻ, phục vụ khách hàng nhiệt tình. 

Để khách hàng không phải mất thời gian tìm kiếm, chúng tôi – công ty  Đức Vinh đơn vị cho thuê xe 4 chỗ đưa đón cán bộ nhân viên chuyên nghiệp hơn 10 năm qua.  Qúy khách không phải đi đâu xa để thuê xe, hãy lựa chọn Đức Vinh trụ sở cho thuê xe đặt giữa trung tâm thành phố Hà Nội, rất thuận tiện đối với khách hàng đang sinh sống tại thủ đô.

Qúy khách thuê xe 4 chỗ đưa đón cán bộ nhân viên tại Đức Vinh sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất. GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP

Làm sao để tin được công ty Đức Vinh cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ nhất Hà Nội? đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đặt ra. Và chính những khách hàng đó đã tự có câu trả lời cho mình. Thông thường khi thuê xe đa số khách hàng thường đi khảo giá của các nhà xe khác nhau, và đơn vị nào cho thuê xe giá rẻ khách hàng sẽ lựa chọn. Đức Vinh luôn là điểm dừng mà khách hàng muốn thuê xe, bởi giá rẻ, cộng thêm xe đời mới, phục vụ nhiệt tình làm sao khách hàng nào có thể từ chối để chúng tôi phục vụ.

Hàng năm công ty Đức Vinh phục vụ hàng nghìn khác hàng và luôn nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Làm sao Đức Vinh lại nhận được phản hồi của khách hàng? Đức Vinh có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, sau khi khách đã sử dụng dịch vụ, đội ngũ chăm sóc khách hàng gọi điện cho từng khách để nhận được sự phản hồi, đa số Đức Vinh đều nhận được sự phản hồi rất tốt về dịch vụ của mình.

Đức Vinh có đội ngũ nhân viên cực kỳ chuyên nghiệp, lái xe có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, làm việc đúng nguyên tắc, đón khách đúng giờ và phục vụ khách hàng nhiệt tinh. Nếu quý khách là khách hàng nước ngoài chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ, bởi đội ngũ tài xế 99% họ có trình độ ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Hàn…).

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cho thuê xe 4 chỗ đưa đón cán bộ nhân viên, quý khách hãy liên hệ qua địa chỉ sau để được báo giá nhanh và chính xác nhất.

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh

Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline: 0912206287 – 0946021222

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan