Địa chỉ cho thuê xe 4 chỗ đón một chiều Nam Định uy tín tại Hà Nội

ducvinh 03/03/2017

Nam Định có nguồn tài nguyên du lịch đa dạng phong phú, bao gồm tài nguyên du lịch tự nhiên và tài nguyên du lịch nhân văn có khả năng tổ chức các loại hình du lịch văn hoá, du lịch sinh thái là hai hướng ưu tiên phát triển trong chiến lược phát triển du lịch cả nước. Những điểm du lịch Nam Định thu hút khách du lịch phải kể đến như: quần thể di tích văn hoá Trần, Phủ Dày, Chùa Cổ Lễ, Chùa Keo Hành Thiện, Nhà lưu niệm cố Tổng bí thư Trường Chinh…  

Nam Định là một trong những tỉnh mà Đức Vinh hoạt động rộng rãi dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đón một chiều, quý khách dự tính du lịch hay đi công việc, đi công tác muốn sử dụng dịch vụ thuê xe 4 chỗ mà chưa biết địa điểm nào cho thuê xe giá rẻ, uy tín? Đến với dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đón 1 chiều đi Nam Định tại công ty Đức Vinh, quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp nhất từ trước đến nay.

Đức Vinh cho thuê xe 4 chỗ đón 1 chiều đi Nam Định giá rẻ

Một trong những tiêu chí đầu tiên mà Đức Vinh luôn chú trọng, đó là giá cho thuê xe rẻ nhất Hà Nội, giá rẻ chất lượng xe tốt luôn được khách hàng tin tưởng trong suốt thời gian Đức Vinh hoạt động. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng đã tạo nên bước thành công của Đức Vinh. Hiện nay với thế lực sẵn có, công ty Đức Vinh chúng tôi hoạt động với mục tiêu “luôn làm hài lòng khách hàng từ những khâu nhỏ nhất”. Để làm hài lòng quý khách Đức Vinh luôn cho thuê xe với giá rẻ hơn thị trường. Đức Vinh cam kết 100% khách hàng sẽ hài lòng về giá thuê xe tại công ty chúng tôi.

Chất lượng xe 4 chỗ tốt nhất thị trường 

Công ty Đức Vinh cam kết cho thuê xe 4 chỗ đón 1 chiều đi Nam Định là dòng xe đời mới nhất hiện nay. Với tiện nghi trên xe hiện đại, xe rộng rãi, thoáng mát luôn tạo cảm giác thỏa mái cho khách hàng có chuyến đi xa.

Trước khi xe xuất phát đón khách, tài xế sẽ kiểm tra kỹ lưỡng, vệ sinh xe sạch sẽ, chuẩn bị đồ uống, khăn ướt…  để phục vụ quý khách một cách tốt nhất. 

Đặc biệt tài xế tại Đức Vinh có trình độ chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, họ làm việc đúng nguyên tắc – đón khách đúng giờ. Ngoài ra xe lái xe tại Đức Vinh có trình độ ngoại ngữ (tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Hàn….). Đức Vinh không chỉ phục vụ riêng khách trong nước mà còn phục vụ cả khách nước ngoài. Rất thuận tiện cho lái xe tại Đức Vinh phục vụ khách nước ngoài.

Ngoài cho thuê xe 4 chỗ, Đức Vinh cho thuê đa dạng các loại xe, cho thuê xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 29 chỗ và xe 45 chỗ. Lựa chọn loại xe cũng tùy vào số lượng người đi mà quý khách thuê xe, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hãy vui long liên hệ qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội. 

Hotline: 0946021222 – 0912206287

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan