Địa chỉ cho thuê xe 4 chỗ đón 1 chiều Quảng Ninh uy tín

ducvinh 10/03/2017

Đức Vinh – địa chỉ cho thue xe o to tai ha noi. Được biết nhu cầu di chuyển của khách hàng ngày càng tăng, Đức Vinh cho thuê đa dạng các loại xe để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Công ty Đức Vinh cho thuê từ dòng xe hạng trung đến xe hạng sang. Qúy khách có nhu cầu thuê xe 4 chỗ đón 1 chiều Quảng Ninh chúng tôi đều có thể phục vụ được.

Đức Vinh – Dịch vụ cho thuê xe uy tín nhất Hà Nội

Là đơn vị đã hoạt động hơn 10 năm trên thị trường về lĩnh vực cho thuê xe. Đức Vinh đã khẳng định vị thế  trong làng xe, chỉ cần nhắc đến Đức Vinh, các làng xe ai ai cũng đề đáng nể về dịch vụ cho thuê xe của Đức Vinh. Bởi Đức Vinh nổi tiếng là dịch vụ cho thuê xe uy tín, dịch vụ cho thuê xe phủ rộng khắp địa bàn cả nước, đặc biệt tỉnh Quảng Ninh là tỉnh Đức Vinh đẩy mạnh phát triển dịch vụ của mình.

cho-thue-xe-4-cho-don-1-chieu-Quang-Ninh

Uy tín tại Đức Vinh được thể hiện qua chất lượng – thái độ phục vụ của tài xế

  • Xe 4 chỗ đón 1 chiều Quảng Ninh là dòng xe đời mới. Tiện nghi trên xe hiện đại, như đồ uống, khăn ướt, nhạc theo yêu cầu… phục vụ khách hàng chu đáo.
  • Đức Vinh cho thuê xe với giá rẻ nhất Hà Nội, tiết kiệm chi phí khi khách hàng thuê xe tại Đức Vinh.
  • Đức Vinh không tăng giá khi khách hàng thuê xe vào những dịch cao điểm.
  • Lái xe tại Đức Vinh ít nhất có 3 năm kinh nghiệm trong nghề, có trình độ bằng cấp, đặc biệt lái xê 99% họ có trình độ ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung…). Tài xế luôn đón khách đúng giờ, ăn mặc và giao tiếp lịch sự, luôn phục vụ khách hàng nhiệt tình.
  • Trước khi xe đón khách, tài xế luôn vệ sinh xe sạch sẽ, tạo không gian thoáng mát cho chuyến đi xa vui vẻ và ý nghĩa.
  • Ký hợp đồng nhanh gọn và sẽ không có bất cứ chi phí phát sinh nào ngoài hợp đồng.

Ngoài cho thuê xe 4 chỗ đón 1 chiều Quảng Ninh, Đức Vinh còn cho thuê đa dạng các loại xe, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, xe cưới, xe tải… quý khách có nhu cầu về loại xe gì hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá thuê xe 4 chỗ đón 1 chiều Quảng Ninh, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới phòng điều hành xe để nhận được sự tư vấn, báo giá một cách chính xác nhất.

Công ty TNHH Vận Tải và Du lịch Đức Vinh

Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline: 0919942155 – 0946021222.

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan