Địa chỉ cho thuê xe 4 chỗ đi một chiều Hà Tĩnh giá rẻ

ducvinh 17/03/2017

Sắp tới bạn có một chuyến đi tới Hà Tĩnh nhưng chưa tìm được phương tiện đi lại? Quãng đường từ Hà Nội tới Hà Tĩnh là một đoạn đường khá dài vì vậy bạn cần tìm một địa chỉ cho thuê xe uy tín để có chiếc xe tốt phục vụ cho đường dài. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ cho thuê xe 4 chỗ đi một chiều Hà Tĩnh uy tín, giá rẻ tại Hà Nội hãy một lần ghé tới trụ sở của Đức Vinh để được tư vấn trực tiếp.

Đến với Đức Vinh khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng bởi dàn xe mới đa dạng kiểu dáng, kích thước, từ xe nhỏ đến xe to. Chúng tôi không chỉ loại bỏ những chiếc xe cũ kỹ mà hàng năm còn cập nhật những chiếc xe mới nhất trên thị trường hiện nay. Vì vậy khi sử dụng dịch vụ thuê xe 4 chỗ đi một chiều Hà Tĩnh khách hàng hoàn toàn được lựa chọn, sử dụng những chiếc xe mới nhất hiện nay.

Không chỉ vậy khách hàng còn được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp bởi đội ngũ tư vấn nhiệt tình, đội ngũ lái xe kinh nghiệm lâu năm trong nghề khi thuê xe 4 chỗ đi một chiều Hà Tĩnh tại Đức Vinh. Hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng đi một quãng đường xa như vậy, không chỉ chất lượng xe tốt mà tài xế có kinh nghiệm lái xe cũng quyết định phần lớn đến sức khỏe của khách hàng. Với một lái xe kinh nghiệm lâu năm sẽ có một lộ trình đi tiết kiệm thời gian cũng như đem lại cảm giác an toàn, thoải mái cho khách hàng khi đi lại.

cho-thue-xe-4-cho

Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ thuê xe tại Đức Vinh khách hàng không phải lo ngại đến các chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng xe. Mọi chi phí đều được thông báo, ghi rõ trong hợp đồng ký kết ban đầu.  Tài xế lái xe tại Đức Vinh nói không với tiền “Boa” của khách hàng. Chúng tôi cam kết khách hàng không phải mất thêm bất kỳ chi phí phát sinh gì trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe 4 chỗ đi một chiều Hà Tĩnh tại Đức Vinh.

Với phương châm “sự hài lòng của quý khách chính là thành công của Đức Vinh” chúng tôi luôn thay đổi, hoàn thiện hơn về khâu nâng cấp chất lượng xe cũng như chất lượng dịch vụ. Bất kỳ sự bất tiện nào của khách hàng với Đức Vinh vui lòng phản hồi tới bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp 24/24 và có biện pháp khắc phục kịp thời nhất.

Mọi thông tin chi tiết về giá thuê xe cũng như lộ trình đi vui lòng liên hệ tới:

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh.

Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline: 0946021222 – 0912206287.

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan