Địa chỉ cho thuê xe 4 chỗ đi Hải Dương giá rẻ

ducvinh 09/03/2017

Bạn đang cần tìm công ty cho thuê xe 4 chỗ đi Hải Dương giá rẻ tại Hà Nội? Bạn loay hoay giữa quá nhiều sự lựa chọn giữa các công ty cho thuê xe mà không biết nên lựa chọn công ty nào? Hãy để Đức Vinh giúp bạn, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuê xe hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng khách hàng cần gì, điều gì sẽ làm khách hàng hài lòng nhất. Hệ thống xe tại Đức Vinh đang ngày một hoàn thiện hơn để đáp ứng sự hài lòng tuyệt đối với khách hàng.

Tại Đức Vinh khách hàng sẽ được trải nghiệm hệ thống xe mới nhất từ xe 4 chỗ, 16 chỗ đến xe 29 chỗ…… toàn bộ xe tại Đức Vinh đều là xe mới, đa dạng mẫu mã để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Thay vì phải mất công tìm kiếm chiếc xe ưng ý tại nhiều công ty khác nhau, thì nay bạn chỉ cần tới Đức Vinh là có thể thoải mái lựa chọn mà không cần tìm kiếm đâu xa. Xe tại Đức Vinh đều đảm bảo độ an toàn tuyệt đối bởi lẽ chúng tôi đã loại bỏ hết những chiếc xe quá cũ không đủ tiêu chuẩn để lưu hành và thay vào đấy là hệ thống xe mới. Hàng tháng, hàng quý chúng tôi luôn bảo dưỡng xe để xe có thể chạy tốt nhất. Đặc biệt mỗi lần đưa xe vào phục vụ khách hàng Đức Vinh đều kiểm tra kỹ lưỡng độ an toàn của xe để có những biện pháp khắc phục kịp thời.

cho-thue-xe-4-cho-di-Hai-Duong

Với khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe 4 chỗ đi Hải Dương tại Đức Vinh không chỉ được sử dụng xe mới mà còn được thuê với giá cực ưu đãi.  Chúng tôi luôn có những ưu đãi về giá kèm theo những biện pháp giúp khách hàng tiết kiệm chi phí ở mức tối đa. Vì vậy khách hàng có thể an tâm về chất lượng xe cũng như giá cả thuê xe 4 chỗ đi Hải Dương tại Đức Vinh.

Ngoài ra khi khách hàng thuê xe 4 chỗ đi Hải Dương tại Đức Vinh còn tiết kiệm được phần nào chi phí thuê lái xe ngoài. Chúng tôi luôn có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lái xe ngoại thành cũng như nội thành Hà Nội. Chính vì vậy mọi nẻo đường đều thông thuộc và có thể tư vấn những lộ trình đi tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Đặc biệt khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe 4 chỗ đi Hải Dương sẽ nhận được những gói ưu đãi về giá trong tháng này. Để biết thêm thông tin chi tiết về lộ trình, bảng giá cũng như cách thức làm hợp đồng thuê xe khách hàng vui lòng liên hệ tới:

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh.

Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline: 0946021222 – 0912206287.

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Bình luận

Dịch vụ liên quan