Địa chỉ cho thuê xe 4 chỗ đi Hà Nam chuyên nghiệp tại Hà Nội

ducvinh 09/03/2017

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh hân hạnh là một trong những địa chỉ chuyên cho thuê xe 4 chỗ đi Hà Nam uy tín, giá rẻ tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng an toàn của khách hàng là trên hết. Vì vậy chúng tôi luôn đặt chất lượng xe lên hàng đầu để khách hàng có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ tại Đức Vinh.

Lý do nên thuê xe 4 chỗ đi Hà Nam tại Đức Vinh

Chúng tôi có hệ thống xe đa dạng mẫu mã, nhãn hàng từ xe bình dân đến xe chất lượng cao, hạng sang để phục vụ khách hàng. Toàn bộ dàn xe tại Đức Vinh đều là xe mới nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng xe. Khi thuê xe 4 chỗ đi Hà Nam hay xe 16 chỗ, 29 chỗ,…. tại Đức Vinh khách hàng có thể yên tâm về chất lượng xe. Chúng tôi đã loại bỏ những chiếc xe đã quá cũ không đủ tiêu chuẩn lưu hành giao thông. Khách hàng vừa được thuê xe với chi phí thấp lại được sử dụng xe chất lượng cao.

cho-thue-xe-4-cho-di-Ha-Nam

Với Đức Vinh sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo thành công của chúng tôi. Chính vì vậy việc tuyển chọn lái xe cũng đặc biệt kỹ lưỡng. Tất cả phải trải qua quy trình tuyển chọn nghiêm ngặt và có bằng lái xe đầy đủ. Lái xe tại Đức Vinh sau khi qua vòng tuyển chọn sẽ được đào tạo theo một quy trình chuẩn để phục vụ khách hàng tốt nhất. Tài xế lái xe không được sử dụng bất kỳ chất kích thích gì trong quá trình tham gia giao thông. Đặc biệt nói không với tiền “boa” và các phát sinh khác trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe 4 chỗ đi Hà Nam tại Đức Vinh. Mọi chi phí đều được ghi rõ trong hợp đồng thuê ngay từ ban đầu khi ký kết.

Khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đi Hà Nam tại Đức Vinh không chỉ được sử dụng xe chất lượng tốt, dịch vụ tốt mà còn được thuê xe với giá rẻ. Đức Vinh cung cấp những giải pháp giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa để có chuyến đi tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo.

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ cho thuê xe 4 chỗ đi Hà Nam nào ưng ý hãy một lần sử dụng dịch vụ cho thuê xê của Đức Vinh. Với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là thành công của Đức Vinh” chúng tôi đang ngày một hoàn thiện để trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới:

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh.

Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline: 0946021222 – 0912206287.

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan