Địa chỉ cho thuê xe 29 chỗ đi Nhà thờ đá Phát Diệm giá ưu đãi tại Hà Nội

ducvinh 17/02/2017

Nhà thờ Phát Diệm ( hay còn gọi là: Nhà Thờ Đá Phát Diệm ) cách Hà Nội khoảng 120km về phía Nam, là một quần thể bao gồm nhiều công trình, điện thờ của Công Giáo rộng khoảng 22ha nằm tại thị trấn Phát Diệm, Huyện Kim Sơn – Ninh Bình… Nhà thờ đá thu hút rất nhiều khách tới đây tham quan. Qúy khách đang có nhu cầu tới tham quan Nhà thờ đá Phát Diệm mà chưa biết lựa chọn địa chỉ cho thuê xe nào uy tín và giá cả phải chăng. Đến với dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi Nhà thờ đá Phát Diệm của công ty Đức Vinh chắc chắn quý khách sẽ được hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Công ty Đức Vinh cho thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội

Qúy khách đang sinh sống tại Hà Nội, thuê xe 29 chỗ tại công ty Đức Vinh là một lợi thế, bởi công ty Đức Vinh nằm giữa trung tâm thành phố Hà Nội, với vị trí như vậy rất thuận lợi cho quý khách.

Khi thuê xe tại Đức Vinh nếu quý khách muốn tới công ty để xem xe trước là một lợi thế, bên cạnh đó việc ký hợp đồng nhanh gọn và thuận tiện.

Qúy khách thuê xe 29 chỗ tại Đức Vinh sẽ được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp nhất hà nội, Đức Vinh cam kết không có dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ nào rẻ hơn ở Đức Vinh. Nếu có công ty chúng tôi sẽ giảm 10% giá cước thuê xe dành cho quý khách!

Dịch vụ giá rẻ – uy tín – phục vụ nhiệt tình

Hoạt động trên 10 năm qua, công ty Đức Vinh đã đúc rút được rất nhiều kinh nghiệm để phát triển trên thị trường. Đức Vinh luôn đóng vai trò là khách hàng để hiểu được khách hàng cần gì nhất khi sử dụng dịch vụ cho cho thuê xe 29 chỗ đi Nhà thờ đá Phát Diệm. Hiểu được khách hàng mong muốn gì và Đức Vinh đã áp dụng vào trong thực tế.

Gía rẻ – uy tín và phục vụ khách hàng nhiệt tình là điều khách hàng nào cũng mong muốn. Chính vì vậy hơn 10 năm qua Đức Vinh có thể cam kết luôn làm hài lòng khách hàng từ giá và phong cách hay chất lượng xe. Đức Vinh rất tự hào về điều đó, bởi trên thị trường giá cả cạnh tranh rất nhiều. Đức Vinh vẫn đứng vững trên thị trường là nhờ khách hàng đã tin và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Qùa tri ân dành khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ 

+ Tặng 10% giá cước thuê xe 29 chỗ dành cho khách hàng thuê xe tại công ty Đức Vinh.

+ Hàng năm Đức Vinh tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng, với giá trị lên tới hàng chục triệu đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cho thuê xe 29 chỗ đi Nhà thờ đá Phát Diệm quý khách vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

P206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline: 091.994.2155 – 094.602.1222.

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan