Địa chỉ cho thuê xe 29 chỗ đi Chùa Tây Thiên giá rẻ tại Hà Nội

ducvinh 20/02/2017

Chùa Tây Thiên nằm trên vùng đất thiêng thuộc dãy Tam Đảo – Vĩnh Phúc. Đây là một trong những nơi phát tích sớm nhất của Phật giáo Việt Nam. Cảnh sắc thiên nhiên ở chùa Tây Thiên cũng kỳ thú, thanh bình và ngoạn mục trong mọi khoảnh khắc.

Du khách thập phương đến đây hành hương, cúng bái, cầu tài, cầu lộc. Với mỗi người, chuyến hành hương Tây Thiên sẽ đều tràn ngập niềm hỷ lạc, an bình tự tại. Qúy khách du lịch Vĩnh Phúc cùng cơ quan hoặc gia đình với số lượng người khá lớn hãy tham khảo dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi Chùa Tây Thiên tại công ty Đức Vinh.

Đức Vinh với hơn 10 năm hoạt động về lĩnh vực cho thuê xe đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng. Bởi công ty Đức Vinh làm việc luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu nên được rất nhiều khách hàng tin và sử dụng. 

Xe 29 chỗ tại công ty Đức Vinh đảm bảo đời mới nhất hiện nay, trang thiết bị trên xe hiện đại luôn mang lại cảm giác thoải mái và thú vị trong quá trình di chuyển. Đức Vinh cho thuê xe 29 chỗ Isuzu samco, Huyndai County…

Với thế lực sẵn có của mình Đức Vinh đã xây dựng đội ngũ nhân viên hùng hậu để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, Đức Vinh đảm bảo không có đơn vị cho thuê xe có giá rẻ như ở Đức Vinh. Nếu có chúng tôi sẵn sàng giảm 10% giá cước thuê xe.

Đào tạo và chọn lọc kỹ lưỡng đối với đội ngũ lái xe tại Đức Vinh, 100% lái xe có trình độ chuyên môn và có ít nhất 3 năm trong nghề. Thông thạo địa bàn Phúc Phúc cũng như các tỉnh khác trên địa bàn cả nước. Lái xe làm việc đúng giờ, giao tiếp lịch sự, phục vụ khách hàng nhiệt tình. Đặc biệt lái xe đa số họ có trình độ ngoại ngữ, biết tiếng Anh, tiếng Hàn và tiếng Trung… phục vụ khách nước ngoài một cách chuyên nghiệp.

Ngoài cho thuê xe 29 chỗ Đức Vinh cho thuê đa dạng các loại xe du lịch khác nhau, từ xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 45 chỗ… chúng tôi có thể phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cho thuê xe 29 chỗ đi Chùa Tây Thiên quý khách hãy liên hệ trực tiếp tới phòng điều hành xe. Điều hành trực 24/24h sẽ tư vấn, báo giá nhanh và chính xác.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

P206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline: 091.994.2155 – 094.602.1222.

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan