Địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ uy tín tại Hoài Đức

ducvinh 09/11/2016

Trong vô số các công ty cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội bạn đang không biết lựa chọn địa chỉ nào. Bạn đang cần tìm địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ uy tín tại huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội? Đức Vinh hân hạnh là một trong những công ty cho thuê xe 16 chỗ với đa dạng mẫu mã để bạn lựa chọn. Toàn bộ các dòng xe tại công ty chúng tôi đều được tuyển chọn kỹ lưỡng và được lựa chọn cho phù hợp với thị hiếu khách hàng nhất.

Tại Đức Vinh bạn có thể thoải mái lựa chọn các kiểu dáng xe phù hợp với bản thân. Từ xe giá bình dân đến xe hạng sang Đức Vinh đều có thể đáp ứng cho bạn. Thông thường các công ty cho thuê xe nhỏ rất ít các mẫu xe hạng sang. Tuy nhiên bạn không phải lo lắng vì điều đó. Bởi vì giờ đây bạn có thể thoải mái lựa chọn các kiểu dáng xe tại Đức Vinh. Bất kỳ kiểu dáng xe nào, hãng xe nào chúng tôi cũng có thể đáp ứng cho bạn.

thue-xe-16-cho-uy-tin-tai-huyen-hoai-duc

Đức Vinh – địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ uy tín tại huyện Hoài Đức

Với kinh nghiệm cho thuê xe lâu năm chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì, cần gì. Vì vậy Đức Vinh luôn cập nhật những mẫu xe mới nhất hiện nay. Không chỉ vậy chúng tôi còn đa dạng mẫu mã giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những dòng xe phù hợp với bản thân. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn màu sắc, dòng sản phẩm, nhãn hiệu xe phù hợp.

Ngoài ra khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn Đức Vinh là địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ đảm bảo tại Hà Nội. Bởi lẽ chúng tôi luôn bảo dưỡng xe theo định kỳ và loại bỏ những chiếc xe quá cũ hoặc độ an toàn không cao. Trước khi cho xe lưu thông trên đường phục vụ khách hàng chúng tôi đều kiểm tra độ an toàn nghiêm ngặt và vệ sinh xe sạch sẽ.

Nếu bạn cần một tài xế lái xe thông thạo mọi nẻo đường thì hãy lựa chọn Đức Vinh. Toàn bộ tài xế tại công ty chúng tôi được đào tạo có bằng cấp và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực lái xe. Không chỉ lái xe trong nội thành Hà Nội mà ngay cả ngoại thành Hà Nội tài xế của Đức Vinh cũng rất thông thạo đường. Bạn có biết tài xế lái xe tại Đức Vinh thông thạo nhiều ngoại ngữ như Anh, Nhật, Hàn…. Nếu bạn hay sếp bạn là người nước ngoài thì việc có tài xế lái xe thông thạo ngoại ngữ sẽ giúp ích cho bạn trong việc giao tiếp hơn đúng không?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 091.994.2155 – 094.602.1222.

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan