Đi xe lên Hà Giang ngắm hoa tam giác mạch cần lưu ý điều gì?

ducvinh 09/11/2017

Bạn đang có một kế hoạch cùng bạn bè tham gia lễ hội hoa tam giác mạch Hà Giang. Đường đi khá xa vì vậy mà các bạn đang cố gắng lựa chọn phương tiện đi lại tốt nhất để có được chuyến đi như mong muốn? Trước khi bạn có thể đưa ra quyết định, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những điều cần lưu ý khi đi xe lên Hà Giang ngắm hoa tam giác mạch.

Đường xấu

Bạn đừng nghĩ rằng đường lên Hà Giang đều là những con đường được trải nhựa rộng rãi và dễ đi. Đó chỉ là một phần, sau khi đi qua những đoạn đường đèo dốc được trải nhựa sẽ còn những đoạn đường đất nhiều ổ voi, ổ gà và cả đất đá. 

Co-rat-nhieu-doan-duong-xau-o-Ha-Giang

Có rất nhiều đoạn đường xấu ở Hà Giang

Nếu bạn không phải là người có tay lái vững hay đủ tập trung để có thể xử lý nhanh chóng các tình huống thì không nên chọn đi xe máy để vượt qua những đoạn đường này. 

Tắc đường

Bạn có nghĩ khi đi xe lên Hà Giang ngắm hoa tam giác mạch sẽ tắc đường? Tại những cung đường hẹp, quanh co nếu gặp ô tô tải thì chắc chắn sẽ xảy ra tắc đường.

Đặc biệt vào thời gian diễn ra lễ hội hoa tam giác mạch, rất đông lượt khách du lịch lựa chọn Hà Giang là điểm dừng chân. Đó cũng là một phần lý do khiến quãng đường đến Hà Giang của  bạn lâu hơn.

Ít trạm đổ xăng

Bạn quyết định cùng bạn bè đi xe lên Hà Giang ngắm hoa tam giác mạch? Nhưng hết xăng dọc đường sẽ là nỗi ám ảnh đối với các bạn. Ở đồng bằng bạn sẽ dễ dàng tìm được một trạm đổ xăng hay những hàng bán lẻ xăng nhưng điều đó lại không dễ khi ở Hà Giang.

Đoạn đường lên Hà Giang rất ít trạm xăng, nếu bạn không chuẩn bị kĩ lưỡng thì việc dắt bộ qua những con đèo sẽ phá vỡ chuyến đi của bạn. Hãy cân nhắc lựa chọn một cách di chuyển khác để bạn có thể thoải mái và không phải lo lắng về vấn đề đi lại.

Chu-yeu-la-deo-doc-nen-duong-len-Ha-Giang-rat-it-tram-xang

Chủ yếu là đèo dốc nên đường lên Hà Giang rất ít trạm xăng

Rất ít trạm sửa xe

Bên cạnh việc hết xăng, xe hỏng cũng chính là vấn đề đáng lo ngại. Ở đây, bạn sẽ rất khó để tìm được một quán sửa xe với đầy đủ đồ nghề. Bạn có thể lựa chọn nhờ người dân gọi giúp người sửa xe nhưng bạn sẽ phải trả một số tiền không hề nhỏ cho việc này.

Ảnh hưởng của thời tiết xấu

Thời tiết có ảnh hưởng rất lớn đến việc lái xe khi bạn đi đường núi, đèo dốc. Bạn sẽ phải rất khó khăn để vượt qua những đoạn đường này khi trời đổ mưa hay có sương mù. Chắc chắn đó là điều bạn không mong muốn khi tự thách thức chính mình vượt qua những đoạn đường quanh co trong tình trạng thời tiết xấu. Vì thế, khi bạn có kế hoạch đi xe lên Hà Giang ngắm hoa tam giác mạch bạn cần thường xuyên cập nhật dự báo thời tiết để đảm bảo chuyến đi được an toàn.

thoi-tiet-xau-anh-huong-den-qua-trinh-di-chuyen-tai-sapa

Thời tiết xấu sẽ ảnh hưởng đến việc lái xe an toàn

Với những điều bạn cần biết khi đi xe lên Hà Giang ngắm hoa tam giác mạch, chắc chắn bạn sẽ cân nhắc lại khi đang nghĩ đến việc sử dụng xe máy cho chuyến đi Hà Giang sắp tới. Dịch vụ cho thuê xe sẽ là lựa chọn khá phù hợp dành cho các bạn. Với dịch vụ trọn gói từ công ty Đức Vinh, bạn sẽ không còn phải lo lắng bất kì điều gì mà vẫn có được chuyến đi thuận lợi, an toàn.

Duc-Vinh-cung-cap-dich-vu-cho-thue-xe-di-Ha-Giang-an-toan-tien-nghi

Đức Vinh cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi Hà Giang an toàn, tiện nghi

Để được tư vấn trực tiếp về dịch vụ cho thuê xe đi Hà Giang, hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

P2010, Chung cư Yên Hòa SunShine – Vũ Phạm Hàm –  Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0243.724.6688

Số điều hành: 0946.021.222 – 0912.206.287 – 0919.942.155 – 0913.296.155 – 0918.564.055

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

>>>Xem thêm:

Bình luận

Dịch vụ liên quan