Đặt phòng khách sạn ở Quan Lạn Quảng Ninh rẻ chất lượng view đẹp

, ducvinh 04/06/2018

Đặt phòng khách sạn ở Quan Lạn Quảng Ninh sao rẻ nhất, tiết kiệm nhưng chất lượng tốt và view tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi tham khảo danh sách những khách sạn tại Quan Lạn dưới đây và book phòng cho chuyến đi thêm phần thoải mái nhất.

Nên chọn nhà nghỉ hay khách sạn ở Quan Lạn?

Bạn muốn đặt phòng khách sạn ở Quan Lạn nhưng còn chần chừ không biết nên thuê nhà nghỉ hay khách sạn tại biển Quan Lạn rẻ hơn? Cùng chúng tôi tìm hiểu bạn nên chọn nhà nghỉ hay khách sạn khi tới Quan Lạn hơn.

Về chất lượng khách sạn và nhà nghỉ

So sánh chất lượng khách sạn và nhà nghỉ, bạn dễ dàng nhận thấy chất lượng khách sạn tốt hơn nhiều. Đại đa số các khách sạn ở Vân Đồn Quan Lạn có tiện nghi đầy đủ, chất lượng tốt, đồ dùng trong phòng mới. Các phòng khách sạn bình dân đảm bảo đầy đủ các tiện nghi như: tủ lạnh, tủ quần áo, máy sấy, điều hòa, tivi, bình nước, nóng lạnh … Bên cạnh đó, nếu chọn các khách sạn nhiều sao bạn sẽ được sử dụng thêm các dịch vụ như: phòng tập Gym, nhà hàng, hồ bơi, spa …

khách sạn ở quan lạn

Nên chọn khách sạn hay nhà nghỉ khi tới du lịch ở Quan Lạn?

Còn nhà nghỉ tại Quan Lạn khá nhỏ, tiện nghi không đầy đủ như khách sạn. Nhưng chất lượng phòng khá tốt, khá sạch sẽ. Một số nhà nghỉ giá rẻ không có các tiện nghi như khách sạn nhưng một số nhà nghỉ cao cấp thì tiện nghi  không kém khách sạn một chút nào.

Về quy mô khách sạn và nhà nghỉ

Khách sạn ở đảo Quan Lạn có quy mô lớn, đầu tư cao, nhiều phòng hơn so với nhà nghỉ. Khách sạn, nhà nghỉ tại đây đều được các cơ quan có thẩm quyền chứng thực chuyên ngành khách sạn nhà hàng một cách gắt gao trước khi đi vào hoạt động.

Đội ngũ nhân viên làm việc tại khách sạn khá đông đảo, đủ bộ phận. Từ tiếp tân cho tới phục vụ phòng, bảo vệ, nhân viên order khách sạn… tất cả được đào tạo bài bản. Nhân viên khách sạn ở Quan Lạn Quảng Ninh có chuyên môn cao, mặc đồng phục và chăm sóc khách hàng rất tốt.

Còn đối với nhà nghỉ, nhân viên sẽ vừa làm lễ tân, đặt phòng, dọn vệ sinh. Thậm chí đó có thể là chủ nhà nghỉ giúp bạn làm tất cả mọi việc khi tới với nhà nghỉ. 

Tuy nhiên dù lựa chọn khách sạn hay nhà nghỉ, quý khách đều được phục vụ chu đáo, cũng như tôn trọng quyền tự do cá nhân. Vì vậy để lựa chọn nơi nghỉ ở đâu, bạn lên kế hoạch tài chính, tham khảo giá của nhà nghỉ, khách sạn để chuyến du lịch Quan Lạn vui vẻ và ý nghĩa.

Về giá cả khách sạn và nhà nghỉ

Chính vì quy mô và dịch vụ khách sạn cẩn thận, tỉ mỉ cho nên giá thành ở khách sạn cũng đắt hơn so với nhà nghỉ. Thường thì giá phòng khách sạn ở Quan Lạn từ 400.000 – 500.000 đồng/đêm. Giá của phòng khách sạn thường đắt hơn nhà nghỉ gấp 2 – 3 lần bình thường.

Đặt phòng khách sạn ở Quan Lạn tiết kiệm

Nếu muốn đặt phòng khách sạn ở Quan Lạn bạn có thể tham khảo một số khách sạn nổi tiếng giá rẻ, view đẹp và dịch vụ tốt tại đây như:

Khách sạn Ann Hotel Quan Lạn

 • Địa chỉ: Thôn Đông Nam – Quan Lạn – Vân Đồn – Quảng Ninh
 • Số điện thoại: 024 6671 8812 – 024 3926 3232.

đặt phòng khách sạn ở quan lạn

Khách sạn Ann Hotel tại Quan Lạn

Khách sạn Ngân Hà

 • Địa chỉ: Đông Nam, Quan Lạn, Vân Đồn, Quảng Ninh.
 • Số điện thoại: 024 6671 8812 – 024 3926 3232.

Minh Châu Beach Resort Quan Lạn

 • Địa chỉ: Minh Châu, Quan Lạn, Vân Đồn, Quảng Ninh.
 • Số điện thoại: 024 6671 8812 – 024 3926 3232.

Khách sạn Hùng Lâm Resort Quan Lạn

 • Địa chỉ: Sơn Hào, Quan Lạn, Quảng Ninh.
 • Số điện thoại: 024 6671 8812 – 024 3926 3232.

Khách sạn Lepont Quan Lạn

 • Địa chỉ: Minh Châu, Quan Lạn, Vân Đồn, Quảng Ninh.
 • Số điện thoại: 024 6671 8812 – 024 3926 3232.

Khách sạn Việt Hằng Quan Lạn

 • Địa chỉ: Khu 7, TT Cái Rồng, huyện Vân Đồn, Quảng Ninh.
 • Số điện thoại: 024 6671 8812 – 024 3926 3232.

Khu nghỉ dưỡng sinh thái Vân Hải (Vân Đồn Đỏ Resort)

 • Địa chỉ: Sơn Hào , Quan Lạn , Quảng Ninh.
 • Số điện thoại: 024 6671 8812 – 024 3926 3232.

giá phòng khách sạn ở quan lạn

Đặt phòng khách sạn ở Quan Lạn trước giúp bạn tiết kiệm rất nhiều

Khi tới đây du lịch bạn không cần lo giá khách sạn ở Quan Lạn bị đắt hoặc bị “hớ giá”. Khác biệt với những khách sạn khác, Quan Lạn có giá khách sạn và nhà nghỉ niêm yết, không chặt chém khách như ở các khách sạn vùng biển khác. Nếu muốn thuê phòng giá rẻ bạn nên đặt phòng khách sạn ở Quan Lạn trước từ 20 ngày cho tới một tháng. Như vậy khách hàng vừa tiết kiệm tiền của, book được phòng chất lượng như mong đợi mà không lo hết phòng.

(Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Quan Lạn từ đội xe Đức Vinh)

Bình luận

Dịch vụ liên quan