Danh sách các khách sạn ở tại Vân Đồn Quảng Ninh

, ducvinh 21/06/2018

Các khách sạn ở tại Vân Đồn Quảng Ninh mang tới cho du khách chuyến du lịch thoải mái, hấp dẫn. Nếu biết chọn lựa khách sạn bạn sẽ có chuyến đi cực kì ấn tượng, không thể nào quên. Hãy cùng Đức Vinh tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin cho chuyến du lịch gần kề của mình.

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn tại Vân Đồn

Các khách sạn ở tại Vân Đồn Quảng Ninh mang tới cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng thoải mái khi tới với huyện đảo này. Hiện nay, Vân Đồn đang trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều du khách trong và ngoài nước. Chính vì thế khách sạn ở biển Vân Đồn lại trở thành chủ đề hot trong mùa hè năm nay.

Muốn có phòng nghỉ khách sạn tại Vân Đồn Quảng Ninh chất lượng cao bạn nên đặt phòng trước đó 20 ngày cho tới một tháng. Không nên mai đi tới Vân Đồn du lịch, hôm nay mới check phòng. Không nên nước tới chân mới nhảy như vậy sẽ không có sẵn dịch vụ phục vụ bạn. Hoặc nếu có cũng khá khó khăn bởi mùa hè là thời điểm nhạy cảm trong ngành du lịch cho nên việc kiếm phòng tốt ở Vân Đồn là điều khá khó khăn.

Các khách sạn ở tại Vân Đồn Quảng Ninh phục vụ du khách chất lượng cao

Các khách sạn ở tại Vân Đồn Quảng Ninh phục vụ du khách chất lượng cao

Phòng chất lượng đã khó, kiếm chỗ nghỉ ngơi lại càng khó hơn. Nhiều du khách chủ quan không đặt phòng khách sạn trước, tới nơi “cháy phòng” phải cắm trại ngủ nghỉ rất bất tiện. Đặc biệt khi đặt phòng xong, trước khi đi một ngày bạn cũng nên check lại với khách sạn xem phòng và dịch vụ đã có chắc chắn để phục vụ bạn hay chưa. Cần chuẩn bị thêm giấy tờ tùy thân các vật dụng cần thiết để có được chuyến đi Vân Đồn thoải mái nhất.

Tổng hợp danh sách các khách sạn ở tại Vân Đồn Quảng Ninh

Dưới đây là danh sách các khách sạn ở tại Vân Đồn Quảng Ninh bạn có thể tham khảo để đặt phòng cho chuyến đi của mình.

Khách sạn tại bãi Dài Vân Đồn Quảng Ninh

Hiện tại, số lượng khách sạn tại bãi Dài Vân Đồn Quảng Ninh đang thu hút khá nhiều du khách. Đây là bãi biển hấp dẫn nhiều du khách với thiên nhiên đẹp, bãi biển tuyệt vời, bờ cát trắng và bãi biển trải dài thơ mộng. Dưới đây là các khách sạn ở Vân Đồn Quảng Ninh tại bãi Dài bạn có thể tham khảo:

  • Nhà nghỉ Vương Quân có địa chỉ tại Bãi Dài, Vân Đồn, Quảng Ninh. Điện thoại liên hệ: 0984 468555;
  • Khách sạn Thái Toàn Vân Đồn Quảng Ninh có địa chỉ tại: Khu Du lịch Bãi Dài, Vân Đồn, Quảng Ninh., Vân Đồn, Quảng Ninh. Điện thoại liên hệ: 0203 3794989 – 0917 052525;
  • Khách sạn Mai Quyền Vân Đồn Quảng Ninh có địa chỉ tại: Bãi Dài – Hạ Long, Vân Đồn, Quảng Ninh. Điện thoại liên hệ: 0203 3793188;

Khách sạn Việt Mỹ Vân Đồn Quảng Ninh

Đây là một trong những khách sạn bãi biển Vân Đồn kết hợp du lịch nghỉ dưỡng vô cùng hấp dẫn thu hút khá nhiều du khách. Khách sạn Việt Mỹ Vân Đồn Quảng Ninh tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên cho du khách, xóa nhòa mọi ranh giới ồn ào của đô thị, náo nhiệt của biển cả mênh mông.

Một khi chọn lựa Việt Mỹ Vân Đồn khách sạn, du khách sẽ được nghỉ dưỡng vô cùng thích thú. Kết hợp du lịch với hội nghị, hội thảo vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể áp dụng một số dịch vụ ngay tại khách sạn này cũng rất tuyệt vời như chụp ảnh cưới, đốt lửa trại, tiệc nướng BBQ.

Khách sạn Vân Đồn Habour View

Habuor View là một trong những khách sạn Vân Đồn Quảng Ninh nổi tiếng hiện nay. Khách sạn Vân Đồn Habour view có địa chỉ tại Khu 9, Thị trấn Cái Rồng, Huyện Vân Đồn.

Khách sạn Vân Đồn Habour View

Khách sạn Vân Đồn Habour View

Điện thoại liên hệ: 033 3796999 – Fax: 033 3993758 – Hotline : 0912292115. Đây là một trong những khách sạn uy tín nằm ngay bên bờ Vịnh Hạ Long đạt tiêu chuẩn 2 sao chất lượng cao. Habuor View bao gồm 26 phòng tiện nghi với chất lượng và trang thiết bị vô cùng hiện đại. Nhân viên của khách sạn phục vụ vô cùng chuyên nghiệp giúp du khách có điểm dừng chân thoải mái tại Vân Đồn.

Khách sạn Vân Đồn Bay hotel

Khách sạn Vân Đồn Bay có địa chỉ tại: Khu 8, Thị trấn Cái Rồng, huyện Vân Đồn.  Du khách có thể sử dụng số điện thoại này để liên hệ đặt phòng với khách sạn vân đồn ha noi này: 0333 991 199 – 0903 457 208 – 01688 211 001.

Vân Đồn Bay là một trong số ít các khách sạn tại Vân Đồn Quảng Ninh tọa lạc tại thị trấn Cái Rồng, rất thuận tiện cho du khách khi đi du lịch tại đây. Khách sạn này cách chợ hải sản 100m cho nên dễ dàng cho khách mua sắm các loại hải sản tươi về sử dụng. Hiện tại khách sạn này có 40 phòng nghỉ, tiện nghi đầy đủ và phục vụ du khách rất tiện lợi. Vân Đồn Bay rất thích hợp cho du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng và công tác.

Còn rất nhiều khách sạn nhà nghỉ ngay tại Vân Đồn mà bạn có thể tìm hiểu để có chuyến du lịch thoải mái nhất. Với các khách sạn ở tại Vân Đồn Quảng Ninh như trên du khách sẽ có chuyến du lịch tuyệt vời, nghỉ ngơi đầy đủ như mong muốn.

(Chia sẻ du lịch Quan Lạn của đội xe Đức Vinh)

>>Xem thêm:

Bình luận

Dịch vụ liên quan