Công ty Đức Vinh cho thuê xe 29 chỗ đi Đền thờ Đức Thánh Nguyễn

ducvinh 16/02/2017

Đền thờ Đức Thánh Nguyễn là một ngôi đền cổ thuộc làng Điềm, phủ Tràng An xưa – nay thuộc hai xã Gia Thắng, Gia Tiến huyện Gia Viễn, Ninh Bình. Đền thờ Đức Thánh Nguyễn được xây dựng trên nền ngôi chùa có tên là Viên Quang do chính Nguyễn Minh Không lập vào năm 1121. Khi ông mất, nhân dân Đàm Xá nhớ ơn biến chùa Viên Quang thành đền thờ Thánh Nguyễn. Đền Thánh Nguyễn được xếp hạng Di tích kiến trúc nghệ thuật Quốc gia tháng 2 năm 1989.

Qúy khách đang cần tìm một địa chỉ cho thuê xe 29 chỗ đi Đền thờ Đức Thánh Nguyễn chuyên nghiệp tại Hà Nội? Để tìm được một địa chỉ cho thuê xe không hề dễ chút nào tại Hà Nội, bởi trên thị trường có vô vàn địa chỉ cho thuê xe, nhưng làm sao để tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng xe tốt, lái xe chuyên nghiệp – phục vụ nhiệt tình là rất khó.

Đến với dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi Đền thờ Đức Thánh Nguyễn tại công ty Đức Vinh, quý khách sẽ được trải nghiệm sự chuyên nghiệp mà trên thị trường chưa từng có.

Đức Vinh cam kết dịch vụ thuê xe 29 chỗ đi Đền thờ Đức Thánh Nguyễn với những yếu tố sau:

  • Gía cho thuê xe 29 chỗ tại Đức Vinh cam kết rẻ nhất tại Hà Nội, nếu quý khách tìm được một địa chỉ cho thuê xe rẻ hơn tại công ty Đức Vinh chúng tôi sẽ giảm 10% giá cước cho thuê xe.
  • Xe 29 chỗ đảm bảo là dòng xe mới nhất trên thị trường, bởi Đức Vinh thường xuyên thay đổi đời xe, luôn cập nhật mẫu xe mới nhất để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Nếu khách hàng không ưng về mẫu xe mà Đức Vinh đưa ra, khách hàng hoàn toàn có quyền yêu cầu mẫu xe khác.
  • Đức Vinh hoạt động trên 10 năm qua về lĩnh vực cho thuê xe 29 chỗ, với kinh nghiệm sẵn có chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách từ những khâu nhỏ nhất.
  • Cam kết đội ngũ lái xe 100% có trình độ chuyên môn, trình độ ngoại ngữ: Lái xe làm việc đúng nguyên tắc, giao tiếp lịch sự, ăn mặc chỉnh tề, đặc biệt có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn đảm bảo sự an toàn của quý khách lên hàng đầu. Lái xe tại Đức Vinh biết tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Hàn…

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cho thuê xe 29 chỗ đi Đền thờ Đức Thánh Nguyễn, quý khách hãy liên hệ trực tiếp tới phòng điều hành xe của Đức Vinh. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá một cách chính xác nhất.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

 Hotline: 091.994.2155 – 094.602.1222.

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan