Cho thuê xe về quê ăn tết giá rẻ tại Hà Nội

ducvinh 18/11/2016

Đã trở thành một phong tục truyền thống, tết nguyên đán là dịp để mọi người trở về nhà với bạn bè người thân sau một năm lao động vất vả. Thực trạng cháy vé xe về quê ăn tết, nhu cầu đi lại tăng đột biến là chuyện thường xuyên vào dịp tết. Để phục vụ nhu cầu này của mọi người, Đức Vinh chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe về quê ăn tết với chất lượng tốt và giá rẻ.

Vào những ngày giáp tết để có được vé về quê ăn tết có khi phải đặt trước tầm 1 hoặc 2 tháng. Giá vé cũng tăng cao hơn 50% nhưng vẫn không đáp ứng đủ. Có nhiều công ty, doanh nghiệp hiểu được vấn đề này đã có chính sách thuê xe đưa công nhân viên của công ty mình về quê ăn tết với gia đình. Không chỉ có vậy, nhiều gia đình, nhóm đồng hương về quê ăn tết cũng tự thuê xe riêng để tiện cho việc đi lại của gia đình mình, tiết kiệm thời gian chi phí.

Đức Vinh là một trong những đơn vị lâu năm với bề dày kinh nghiệm, đáp ứng dịch vụ cho thuê xe về quê ăn tết của tất cả khách hàng có nhu cầu thuê xe. Chúng tôi, với phương châm luôn luôn làm hài lòng khách hàng mỗi khi sử dụng dịch vụ thuê xe tại Đức Vinh.

cho-thue-xe-ve-que-an-tet-gia-re-tai-ha-noi-2

Hệ thống xe cho thuê phục vụ nhu cầu ăn tết của mọi người đa dạng, Đức Vinh đáp ứng đầy đủ các loại xe 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ với tất cả các dòng xe đời mới khác nhau. Xe được bảo dưỡng, cam kết kiểm tra kỹ thuật một cách kỹ lưỡng trước khi đón khách hàng. Với đội ngũ lái xe chu đáo, chuyên nghiệp, đảm bảo khách hàng sẽ có một chuyến về quê ăn tết vô cùng an toàn, thỏa mái.

Ngoài chất lượng về dịch vụ, giá cho thuê xe về quê ăn tết là vấn đề quan trọng đối với khách hàng khi thuê xe. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, giá thuê xe tại Đức Vinh là rẻ nhất trên thị trường. Bạn có thể tiến hành tham khảo nhưng chắc chắn không có dịch vụ nào có giá rẻ như tại Đức Vinh mà đi kèm chất lượng dịch vụ vô cùng chu đáo.

Đến với dịch vụ cho thuê xe về quê ăn tết tại Đức Vinh, bạn sẽ được:

– Sử dụng hệ thống xe an toàn, chất lượng cao, đời mới nhất. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu thuê xe của khách hàng. Liên hệ sớm để có được giá cũng như xe tốt nhất.

– Mọi thủ tục thuê đều nhanh gọn, linh hoạt và đơn giản, thuận tiện nhất cho người thuê trong quá trình đăng ký thuê xe.

– Giảm tối đa nỗi lo lắng mỗi khi mua vé tàu, vé xe về quê của mọi người. Có khách đặt mua vé trước đó 1 tháng mà không có vé để về. Xe đông, hiện tượng nhồi nhét khiến chuyến đi của bạn không còn thoải mái nữa.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ cho thuê xe về quê ăn tết tại Đức Vinh, bạn vui lòng liên hệ công ty theo địa chỉ:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh.

Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 091.994.2155 – 094.602.1222

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan