Cho thuê xe đi về quê giá rẻ nhất tại Hà Nội

ducvinh 05/11/2016

Đức Vinh – dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp xin kính chào quý khách!

Qúy khách hàng thân mến! Để phục vụ nhu cầu di chuyển một cách nhanh, thuận tiện và đảm bảo an toàn, công ty Đức Vinh cho thuê xe dành cho những khách hàng đanh sinh sống hoặc làm việc tại Hà Nội muốn về quê – nơi mình đã từng sinh sống là lớn lên tại đó. Đặc biệt Đức Vinh đã đi khảo sát khách hàng trong nhiều năm qua. Phần lới khách hàng thuê xe đi về quê vào những dịp lễ, tết – hiểu được nhu cầu của khách, Đức Vinh đã đầu tư và phát triển dịch vụ cho thuê xe đi về quê để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty chúng tôi cho thuê đa dạng các loại xe để phục vụ quý khách đi về quê, với những loại xe 4 chỗ, xe 16 chỗ, xe 29 chỗ… với những loại xe đời mới và đa dạng các loại xe chắc chắn chúng tôi sẽ phục vụ bạn một cách tốt nhất, cho dù số lượng người muốn di chuyển về quê của bạn là bao nhiêu chúng tôi đều có thể phục vụ được.

cho-thue-xe-di-ve-que-gia-re-nhat-tai-ha-noi

Khách hàng thuê xe đi về quê Đức Vinh cam kết những yếu tố sau:

Giá cho thuê xe đi về quê rẻ nhất Hà Nội

Một trong những tiêu chí đầu tiên khi Đức Vinh cho thuê xe đi về quê là giá luôn luôn rẻ nhất thị trường. Nếu khách hàng tìm được một địa chỉ cho thuê xe rẻ hơn ở Đức Vinh chúng tôi sẵn sàng giảm 10% giá cước thuê xe dành cho khách hàng.

Qúy khách không chỉ thuê được một địa chỉ cho thuê xe đi về quê giá rẻ mà còn được sử dụng những chương trình ưu đãi lớn hằng năm của Đức Vinh. Nếu quý khách thường xuyên thuê xe tại Đức Vinh, hằng năm chúng tôi luôn có chương trình tri ân khách hàng, với những món quà nhỏ để cảm ơn quý khách đã ủng hộ Đức Vinh trong suốt thời gian qua.

Đức Vinh cho thuê những dòng xe đời mới nhất hiện nay

Đảm bảo an toàn và thỏa mái khi khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe của Đức Vinh, chúng tôi thường xuyên cập nhật những loại xe đời mới để phục vụ quý khách trên mọi chặng đường.

Chúng tôi cam kết những dòng xe cho thuê ở Đức Vinh luôn là những dòng xe đời mới nhất hiện nay.

Để có mẫu xe cưới đời mới nhất hiện nay, quý khách hãy liên hệ trực tiếp tới phòng điều hành xe của Đức Vinh.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hãy liện hệ qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 0919942155 – 0946021222.

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan