Cho thuê xe đi Bà Chúa Kho – Bắc Ninh

ducvinh 22/11/2016

Đức Vinh – Công ty cho thuê xe đi Bà Chúa Kho chuyên nghiệp xinh kính chào quý khách!

Để đáp ứng nhu cầu của du khách vào dịp lễ hội, Đức Vinh mở dịch vụ cho thuê xe ô tô chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng trong và ngoài nước. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ luôn mang lại cho bạn dịch vụ thuê xe tốt nhất với chi phí rẻ nhất.

Đền Bà Chúa Kho rất linh thiêng, nằm tại làng Cổ Mễ, thành phố Bắc Ninh. Ngày 14/1 âm lịch hàng năm chính là ngày khai hội tại đây. Hội diễn ra những nghi lễ dâng hương, khân vay tiền Bà Chúa (chính là cầu tài, cầu lộc). Do vậy, hàng năm vào dịp này, du khách thập phương đổ về đây rất đông. Nhu cầu thuê xe đi Bà Chúa Kho tại thời điểm này cũng tăng cao nhất.

Để phục vụ nhu cầu khách đi Bà Chúa Kho vào dịp lễ, Đức Vinh chúng tôi đã chuẩn bị hệ thống đầy đủ các dòng xe khác nhau từ 4 chỗ đến 45 chỗ để đáp ứng tốt nhất. Xe tại Đức Vinh luôn là xe mới, mẫu mã và màu sắc đa dạng để khách hàng lựa chọn. Không những vậy, số lượng xe tại Đức Vinh có thể đáp ứng một lượng rất lớn nhu cầu thuê xe tại những thời điểm đông nhất. Hãy đến với Đức Vinh để được hưởng những dịch vụ cũng như lợi ích tốt nhất khi sử dụng dịch vụ thuê xe.

cho-thue-xe-di-ba-chua-kho-bac-ninh

Công ty Đức Vinh cam kết khi thuê xe đi Bà Chúa Kho:

– Đức Vinh có đội ngũ nhân viên chăm sóc tốt, hệ thống trả lời hỏi đáp 24/24 giải đáp những thắc mắc của khách hàng. Nhân viên lái xe là những tay lái giàu kinh nghiệm, luôn đặt sự đảm bảo an toàn của khách hàng lên hàng đầu trong mỗi chuyến đi.

– Giá thuê xe đi Bà Chúa Kho tại Đức Vinh rẻ nhất Hà Nội.

– Luôn luôn dành ưu đãi đối với những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ tại Đức Vinh.

– Không tăng giá thuê xe vào những mùa cao điểm.

– Hệ thống xe luôn có lịch trình bảo dưỡng định kỳ. Xe luôn được đội ngũ kỹ thuật kiểm tra an toàn nhất, vệ sinh sạch sẽ trước khi dời khỏi bãi xe để phục vụ khách hàng.

– Ký hợp đồng thuê xe nhanh gọn.

Ký hợp đông thuê xe đi Bà Chú Kho tại Đức Vinh

– Bạn có thể ký hợp đồng trực tiếp tại địa chỉ văn phòng giao dịch của Đức Vinh.

 Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

– Bạn có thể liên hệ qua hotline 091.994.2155 – 094.602.1222, chúng tôi sẽ giải đáp và trả lời một cách nhanh nhất.

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan