Cho thuê xe cưới tại Xã Bắc Sơn, huyện Sóc Sơn

ducvinh 17/10/2016

Đức Vinh – dịch vụ cho thuê xe cưới chuyên nghiệp xin kính chào quý khách!

Qúy khách đang sinh sống tại Xã Bắc Sơn, huyện Sóc Sơn đang cần tìm một địa chỉ cho thuê xe chuyên nghiệp, xe đời mới, giá rẻ để phục vụ trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời mình. Đức Vinh cho thuê xe cưới tại Xã Bắc Sơn, huyện Sóc Sơn hơn 10 năm qua, với mức thời gian lý tưởng để tạo nên thương hiệu. Đức Vinh đã từng phục vụ rất nhiều khách hàng tại Xã Bắc Sơn và đa số họ đều rất hài lòng về dịch vụ của công ty chúng tôi.

Hàng năm có hàng nghìn khách hàng Đức Vinh được vinh dự phục vụ trong ngày trọng đại nhất của mình. Họ đánh giá Đức Vinh là công ty cho thuê xe cưới rất chuyên nghiệp, từ những khâu cơ bản nhất…

Khách hàng tại Xã Bắc Sơn, huyện Sóc Sơn thuê xe cưới ở Đức Vinh – địa điểm cho thuê xe cưới tại trung tâm thành phố Hà Nội là một lợi thế.

– Địa điểm cho thuê xe cưới thuận tiện di chuyển cho khách hàng, nếu  khách hàng muốn tới văn phòng ký hợp đồng thuê xe, xem xe cưới trước khi thuê xe cưới.

14550497_1216336658439230_929242369_o

– Thuê được một địa chỉ xe cưới đời mới nhất hiện nay, xe đời mới sẽ giúp các cặp đôi tỏa sáng và đẳng cấp nhất trong ngày trọng đại của mình.

– Gía cho thuê xe cưới rẻ nhất tại Xã Bắc Sơn, huyện Sóc Sơn, Đức Vinh đảm bảo quý khách sẽ không tìm thấy đơn vị cho thuê xe nào rẻ như ở Đức Vinh.

– Qúy khách sẽ được tặng bó hoa cưới cầm tay dành cho cô dâu, với mẫu hoa cưới cầm tay lãng mạn, hiện đại, trẻ trung, tinh tế.

– Khách hàng sẽ được phục vụ nhiệt tình bởi đội ngũ lái xe tại Đức Vinh. Lái xe giàu kinh nghiệm trong nghề, ngoại hình ưu nhìn, ăn mặc chỉnh tề, phục vụ khách hàng nhiệt tình.

– Thủ tục đăng ký xe nhanh gọn, báo giá một cách chính xác.

– Đức Vinh cho thuê đa dạng các loại xe cưới, các cặp đôi có rất nhiều lựa chọn, nếu các bạn chưa biết lựa chọn xe cưới gì, hãy liên hệ tới điều hành xe của Đức Vinh để được tư vấn.

– Ngoài cho thuê xe cưới cho các cặp đôi, Đức Vinh cho thuê xe cưới 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ. Qúy khách có thể thuê xe cưới trọn gói tại Đức Vinh, sử dụng gói xe cưới quý khách sẽ được giảm giá cước thuê xe tại công ty chúng tôi.

Để có chiếc xe cưới giá rẻ, xe đời mới, được phục vụ nhiệt tình, các cặp đôi hãy nhanh tay liên hệ tới phòng điều hành xe của Đức Vinh. Chắc chắn các cặp đôi  sẽ hài lòng về dịch vụ cho thuê xe cưới của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hãy liên hệ qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 0919942155 – 0946021222.

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan