Cho thuê xe cưới tại huyện Gia Lâm

ducvinh 26/09/2016

Đức Vinh xin kính chào quý khách!

Để phục vụ nhu cầu di chuyển trong ngày trọng đại nhất của các cặp đôi tại huyện Gia Lâm. Đức Vinh đã mở dịch vụ cho thuê xe cưới chuyên nghiệp để phục vụ các cặp đôi tại huyện Gia Lâm. Với phương châm “khách hàng là thượng đế” Đức Vinh luôn phục vụ khách hàng và chu đáo nhiệt tình.

Cho thuê xe cưới tại huyện Gia Lâm

Qúy khách đang sinh sống tại huyện Gia Lâm đang có nhu cầu cần thuê xe cưới hạng sang với giá rẻ. Đức Vinh là sự lựa chọn hợp lý nhất dành cho quý khách. Đức Vinh luôn là điểm dừng cho các cặp đôi tại huyện Gia Lâm. Khách hàng tại huyện Gia Lâm cũng đã sử dụng rất nhiều xe cưới ở Đức Vinh, khách hàng luôn hài lòng về dịch vụ xe cưới ở Đức Vinh.

cho-thue-xe-cuoi-tai-huyen-gia-lam

Cho thuê xe cưới tại huyện Gia Lâm

Đức Vinh hoạt động rất mạnh về dịch vụ cho thuê xe cưới tại huyện Gia Lâm. 100% khách hàng đều rất hài lòng về giá, chất lượng xe cũng như phong cách phục vụ ở Đức Vinh. Đức Vinh cho thuê xe cưới giá rẻ nhất tại huyện Gia Lâm. Đảm bảo không đơn vị cho thuê xe nào rẻ như ở Đức Vinh. Nếu có đơn vị cho thuê xe cưới rẻ hơn ở Đức Vinh, quý khách sẽ được giảm giá 10% giá cưới thuê xe cưới.

Cho thuê xe cưới đời mới nhất hiện nay

Đức Vinh luôn cập nhật những loại xe cưới đời mới để phục vụ khách hàng tại huyện Gia Lâm. Mẫu xe cưới trẻ trung, hiện đại, lãng mạn luôn được các cặp đôi lựa chọn. Xe đời mới sẽ giúp các cặp đôi tỏa sáng nhất trong ngày trọng đại của mình.

Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp nhất ở Đức Vinh được thể hiện qua đội ngũ lái xe. Bởi Đức Vinh đã sàng lọc và tuyển chọn những lái xe đã có kinh nghiệm trong nghề, làm việc đúng nguyên tắc, hình thức ưu nhìn, giao tiếp lịch sự. Lái xe đa số có trình độ ngôn ngữ, lái xe biết tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung… lái xe phục vụ khách hàng rất nhiệt tình.

Điều hành xe tư vấn và báo giá chính xác

Để lựa chọn xe cưới, hay cần sự tư vấn, đội điều hành xe ở Đức Vinh luôn trực và báo giá một cách chính xác nhất. Điều hành rất thông minh, nhanh nhẹn, am hiểu về vị trí địa lý. Đảm bảo khách hàng luôn hài lòng về đội ngũ điều hành xe ở Đức Vinh.

Tặng bó hoa cưới tầm tay khi thuê xe cưới tại Đức Vinh

Khách hàng tại huyện Gia Lâm thuê xe cưới ở Đức Vinh sẽ được tặng bó hoa cầm tay dành cho cô dâu. Với mẫu hoa hiện đại, trẻ trung và lãng mạn chắc chắn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho các cặp đôi.

Hãy là cặp đôi tỏa sáng nhất trong ngày trọng đại của mình bên chiếc xe cưới hạng sang của Đức Vinh. Đức Vinh cam kết giá cho thuê xe hạng sang rẻ nhất tại huyện Gia Lâm. Để biết thêm thông tin về giá cho thuê xe cưới quý khách hãy liên hệ trực tiếp tới phòng điều hành của Đức Vinh.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hãy liên hệ qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh

Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

SĐT liên hệ: 043.724.6688 – 0946021222

Đức Vinh chúc các bạn vui vẻ và lựa chọn cho mình mẫu xe cưới ưng ý nhất!

Bình luận

Dịch vụ liên quan