Cho thuê xe cưới BMW 750 Li uy tín tại Hà Nội

ducvinh 12/10/2016

“Cửa hàng cho thuê xe cưới BMW 750 Li uy tín ở đâu?” – đây là một trong số những câu hỏi được khách hàng thắc mắc cũng như tìm kiếm khá nhiều khi ngày cưới một đến gần. Có lẽ cửa hàng cho thuê xe cưới tại Hà Nội không thiếu nhưng để tìm được một cửa hàng ưng ý lại không phải điều đơn giản. Có rất nhiều tiêu chí để bạn tìm được một chiếc  xe phù hợp với mình. Phải chăng cửa hàng thì ít mẫu mã, có cửa hàng lại giá đắt, cửa hàng xe lại quá cũ……

cho-thue-xe-cuoi-bmw-750-li-uy-tin-tai-ha-noi-2

Để tìm được cửa hàng cho thuê xe cưới BMW 750 Li không khó nhưng tìm được cửa hàng cho thuê xe cưới đa mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng, giá tốt mà chất lượng xe phải tốt thì lại khó. Đôi khi bạn đã tìm kiếm mỏi chân mà vẫn chưa tìm được cửa hàng ưng ý. Hãy tìm ngay đến với Đức Vinh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe cưới BMW 750 Li chúng tôi hiểu bạn cần gì, bạn muốn gì. Tại Đức Vinh bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng cũng như màu sắc xe không chỉ BMW 750 Li mà còn bất kỳ dòng xe nào, nhãn hàng nào.

cho-thue-xe-cuoi-bmw-750-li-uy-tin-tai-ha-noi-3

Tại sao Đức Vinh là cửa hàng cho thuê xe cưới BMW 750 Li là sự lựa chọn số 1?

  • Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mẫu mã xe, màu sắc thậm chí ngay cả những dòng xe đắt tiền, xe hạng sang hay những mẫu xe mới nhất cũng có mặt tại Đức Vinh. Nếu bạn không muốn mỏi chân tìm kiếm hãy đến ngay với cửa hàng chúng tôi.
  • Toàn bộ xe tại cửa hàng đều là xe mới 99%, đảm bảo độ an toàn cao. Bởi lẽ chúng tôi hiểu trong mọi cuộc vui nào thì tính mạng vẫn là quan trọng nhất. Chính vì vậy tất cả hệ thống xe của cửa hàng đều được kiểm tra độ an toàn trước khi giao lại cho khách hàng. Không chỉ vậy xe tại Đức Vinh đều được kiểm tra định kì, bảo dưỡng định kỳ nên khi đi rất êm mà không có cảm giác khi phải ngồi trên xe cũ.
  • Một trong những yếu tố khá quan trọng góp phần làm nên niềm hạnh phúc của bạn chính là tài xế lái xe. Toàn bộ tài xế lái xe tại cửa hàng chúng tôi được được đào tạo, có bằng lái xe và đặc biệt có nhiều năm kinh nghiệm lái xe đặc biệt là xe cưới. Chúng tôi hiểu khách hàng mình cần gì và mình phải làm gì để tiệc cưới của bạn trọn vẹn hơn.
  • Tài xế được ăn mặc lịch sự, tác phong nhanh nhẹn, đến đúng giờ, không uống rượu bia trong quá trình lái xe.

Đức Vinh hân hạnh là một cửa hàng cho thuê xe cưới số một tại Hà Nội.

Để biết thêm thông tin về giá cho thuê xe cưới bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh

Phòng 206, tòa nhà G3C – Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 0919942155 – 0946021222.

Qúy khách cũng có thể liên hệ qua email: thuexeducvinh@gmail.com

Đuc Vinh Trans rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan