Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi đền Gióng Sóc Sơn giá rẻ

ducvinh 14/02/2017

Đến hẹn lại lên, sau một năm làm việc vất vả nghỉ lễ Tết nguyên đán chính là dịp mà người dân khắp mọi miền nô nức tổ chức tham quan, du xuân lễ hội đầu năm. Người dân khắp nơi nô nức tổ chức đi tham gia các lễ hội đầu năm tại các đền chùa khác nhau. Nắm bắt được nhu cầu thuê xe 45 chỗ đi đền Gióng, Sóc Sơn, Đức Vinh chúng tôi đã trang bị một hệ thống đầy đủ các loại xe và các chủng loại khác nhau. Chắc chắn, khi bạn lựa chọn Đức Vinh chúng tôi, bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp nhất từ trước tới nay.

Đôi nét về di tích quần thể Đền Gióng, Sóc Sơn

Đến Gióng chính là nơi thờ Thánh Gióng, một trong bốn vị tứ bất tử của người dân Việt Nam. Quần thể di tích Đền Gióng gắn liền với truyền thuyết của vị anh hùng dân tộc Thánh Gióng mà có thể nói là không một người Việt Nam nào là không biết. Ban đầu quần thể này chỉ là một miếu thờ Đổng Thiên Vương, và chùa Non Nước được người dân xây dựng từ thời Đinh Tiên Hoàng. Có thể nói Thánh Gióng tượng trưng cho tinh thần chống lại giặc ngoại xâm của dân tộc Việt Nam.

Đức Vinh – Đơn vị uy tín cho thuê xe 45 chỗ đi Đền Gióng

Là một trong những đơn vị hoạt động và phát triển lâu năm tại Hà Nội, Đức Vinh chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp và uy tín nhất. Luôn lấy chữ tín và đặt niềm tin của khách hàng dành cho mình làm phương châm phát triển mà Đức Vinh có được vị trí như ngày hôm nay.

Đội ngũ lái xe tại Đức Vinh, họ luôn là những người có kinh nghiệm lâu năm, và luôn luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên trên hàng đầu. Bên cạnh đó chúng tôi còn đào tạo ngoại ngữ cho nhân viên lái xe để có thể phục vụ cho những du khách nước ngoài tới Việt Nam.

Mọi hình thức liên hệ lựa chọn dịch vụ hay ký hợp đồng đều rất nhanh chóng, thuận tiện với khách hàng.

– Bạn có thể liên hệ dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi đền Gióng qua hotline của công ty: 091.994.2155 – 094.602.1222 hoặc liên hệ qua địa chỉ văn phòng: Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh – Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Đảm bảo cam kết không có những chi phí phát sinh vô lý, tuân thủ và thực hiện đúng mọi cam kết được thỏa thuận giữa hai bên trong hợp đồng đề ra.

Đức Vinh, hân hạnh được phục vụ quý khách trên mọi nẻo đường!                                                                    

Bình luận

Dịch vụ liên quan