Cho thuê xe 45 chỗ đi chùa Long Tiên giá rẻ tại Hà Nội

ducvinh 11/02/2017

Đôi nét nổi bật về lễ hội chùa Long Tiên

Lễ hội chùa Long Tiên được tổ chức vào ngày 24/3 âm lịch hàng năm, tại chùa Long Tiên, nằm dưới chân núi Bài Thơ nổi tiếng, thuộc thành phố Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh). Đây được coi là lễ hội không chỉ dành riêng cho những tín đồ đạo Phật, mà còn mang ý nghĩa tâm linh cao cả đối với tất cả mọi người. Chùa Long Tiên là ngôi chùa lớn nhất ở thành phố Hạ Long hiện nay, chùa được xây dựng từ năm 1941. Ðây là danh thắng, di tích lịch sử nổi tiếng. Chùa nằm ở chân núi, ngay gần chợ Hạ Long – một khu phố sầm uất nhất của thành phố Hạ Long. Chùa có kiến trúc rất độc đáo và hiếm thấy. Với sức hút nổi bật, lượng khách tham quan đổ về hội ngày một đông qua các năm.

Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi chùa Long Tiên của Đức Vinh 

Ngày nay, đời sống nhân dân phát triển, chính vì vậy mà nhu cầu du lịch cũng ngày một cao. Trên địa bàn Hà Nội, có rất nhiều công ty du lịch và vận tải mở ra với mong muốn có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Đức Vinh – chúng tôi cũng vậy. Sử dụng dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi chùa Long Tiên của công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh, quý khách sẽ không phải lo lắng vì lái xe bị lạc đường, thái độ không tốt hay chất lượng xe không đảm bảo…. Chúng tôi đã sát hạch và lựa chọn những lái xe tay nghề tốt nhất, trình độ cao để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Xe luôn được vệ sinh sạch sẽ trước mỗi chuyến đi để hành khách cảm thấy thoải mái nhất. Trong xe được trang bị thiết bị hiện đại, ghế ngồi êm ái, vô cùng thoải mái. Xe của Đức Vinh thường xuyên được bảo dưỡng bởi những kỹ thuật viên tay nghề cao nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Lời cam kết của Đức Vinh khi cho thuê xe 45 chỗ đi chùa Long Tiên Đức Vinh 

Đức Vinh xin cam kết sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Qúy khách hoàn toàn có thể tin tưởng vào phong cách làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi. Công ty xin hứa sẽ nỗ lực hết mình vì sự hài lòng của quý vị. Chúng tôi xin đảm bảo, giá thuê xe 45 chỗ đi chùa Long Tiên mà chúng tôi đưa ra là hợp lý nhất và dựa trên sự hài lòng của cả hai bên. Hãy để Đức Vinh đồng hành cùng quý khách trên những chuyến đi! Qúy khách có thể liên hệ với công ty qua số điện thoại: 091 994 21 55 hoặc đến trực tiếp công ty tại địa chỉ: Phòng 206, chung cư G3C Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan