Cho thuê xe 4 chỗ tại xã Chu Minh – hiện đại, sang trọng, chuyên nghiệp

ducvinh 22/05/2017

Sự tận tâm nhiệt huyết của đội ngũ nhân nhân là giá trị giúp công ty không ngừng lớn mạnh. Là công ty cho thuê xe được lựa chọn hàng đầu hiện nay. Công ty Đức Vinh đang xây dựng cho mình một đội ngũ nhân sự lớn mạnh đáp ứng yêu cầu ngày càng cao từ phía khách hàng. Không chỉ là một chuyến đi an toàn, Đức Vinh còn đem đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối từ phong cách phục vụ chuyên nghiệp và lịch sự. Công ty hiện đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại xã Chu Minh để phục vụ khách hàng.

thue-xe-4-cho

Đức Vinh cho thuê xe 4 chỗ tại xã Chu Minh – thương hiệu được khẳng định

Giữa sự cạnh tranh ngày một mạnh mẽ của thị trường cho thuê xe trên địa bàn Hà Nội, các công ty bắt buộc phải nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Nhận biết được vấn đề này, công ty Vận tải và Du lịch Đức Vinh đang nỗ lực không ngừng để khẳng định thương hiệu của mình.

Cái tên Đức Vinh đã trở nên quá quen thuộc với người dân trên địa bàn Hà Nội. 100% khách hàng hài lòng về dịch vụ của công ty và trở thành đối tác tin cậy gắn bó lâu dài. Để thuê xe 4 chỗ tại xã Chu Minh vui lòng liên hệ tới số điện thoại: 0946021222 – 0912206287 hoặc đến địa chỉ văn phòng công ty tại: Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

cho-thue-xe-4-cho-tai-xa-Chu-Minh

Thuê xe 4 chỗ tại xã Chu Minh giá rẻ, chất lượng, uy tín, nhiệt tình

Giá rẻ, chất lượng, uy tín, nhiệt tình là bốn yếu tố được khách hàng của công ty đánh giá cao.

Thứ nhất với giá rẻ: mức giá thuê xe 4 chỗ tại xã Chu Minh của công ty là giá rẻ nhất trên thị trường Hà Nội hiện nay.

Thứ hai với chất lượng: chất lượng dịch vụ của công ty được khẳng định từ chất lượng xe cho thuê đến thái độ phục vụ của nhân viên.

Thứ ba với uy tín: Đức Vinh luôn cam kết rõ ràng trong hợp đồng thuê xe với khách hàng, hơn nữa không bao giờ khách hàng phải chờ đợi vì xe đến trễ hay lỡ hẹn. Cuối cùng với nhiệt tình, nhân viên tư vấn của công ty rất nhiệt tình luôn sẵn sàng phục vụ cũng như tư vấn cho khách hàng 24/24.

Luôn được đánh giá cao cùng những kinh nghiệm cho thuê xe lâu năm của mình, Đức Vinh đang phục vụ một số lượng lớn khách hàng trên địa bàn Hà Nội và tạo một khoảng cách khá xa với đối thủ cạnh tranh. Công ty đang cung cấp nhiều đầu xe từ 4-45 chỗ đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng. Quý vị hãy tin tưởng và lựa chọn Đức Vinh để thuê xe 4 chỗ tại xã Chu Minh.

Chúng tôi tin quý vị sẽ cảm thấy hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Bình luận

Dịch vụ liên quan