Cho thuê xe 4 chỗ tại thị trấn Tây Đằng, Ba Vì uy tín chuyên nghiệp

ducvinh 09/05/2017

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và phát triển trong lĩnh vực vận tải và du lịch, công ty TNHH Vận tải và Du Lịch Đức Vinh đã và đang khẳng định được vị thế cũng như uy tín của mình trên thị trường. Với nhiều các dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại thị trấn Tây Đằng, hay cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội và các khu vực lân cận khác Đức Vinh luôn có được sự tín nhiệm, lòng tin tuyệt đối của khách hàng đối với mình. Khách hàng của Đức Vinh luôn là những cơ quan tổ chức, doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau cùng những tập thể, cá nhân hộ gia đình có nhu cầu thuê xe khắp tỉnh thành Hà Nội, Đức Vinh chúng tôi đều hết lòng phục vụ.

Cam kết về giá cả và dịch vụ tại Đức Vinh

Đức Vinh cam kết với quý khách hàng rằng giá thuê xe 4 chỗ tại thị trấn Tây Đằng ở Đức Vinh luôn luôn là tốt nhất và rẻ nhất. Cam kết giá cạnh tranh trên thị trường trong từng thời điểm. Cùng một hành trình, cùng một chất lượng xe, chúng tôi cam kết giá mà Đức Vinh đưa ra rẻ nhất trong tất cả các đơn vị cung ứng.

Chất lượng của dịch vụ thuê xe

– Cùng với sự phát triển của xã hội ngày nay, các dòng xe cùng mẫu mã mới đều phát triển để phục vụ khách hàng có được những cảm giác thoải mái nhất trong mỗi chuyến đi. Để hiện thực hóa vấn đề đó, Đức Vinh luôn luôn đầu tư và cập nhật trong hệ thống xe của mình những dòng xe hiện đại nhất, mới nhất nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như thị hiếu của quý khách hàng. Không những vậy, hệ thống xe tại Đức Vinh luôn được chăm sóc một cách kỹ lưỡng, bảo trì bảo dưỡng định kỳ hàng tháng. Sau mỗi chuyến đi, xe luôn được vệ sinh sạch sẽ cho lần phục vụ kế tiếp.

cho-thue-xe-4-cho-tai-thi-tran-Tay-Dang

– Bộ phận chăm sóc khách hàng: Đức Vinh luôn luôn tự hào rằng chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chăm sóc tư vấn chuyên nghiệp nhất. Luôn sẵn sàng giải đáp, tư vấn đầy đủ cho khách hàng những thắc mắc trong quá trình tìm hiểu và thực hiện giao dịch. Luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, phục vụ và lắng nghe khách hàng, tiếp thu ý kiến để ngày một hoàn thiện hơn.

– Bộ phận lái xe: Tất cả mọi khách hàng sử dụng dịch vụ tại Đức Vinh đều hài lòng về đội ngũ lái xe. Họ thể hiện không chỉ là những tay lái cứng, giàu kinh nghiệm mà còn là thể hiện sự chuyên nghiệp trong tác phong phục vụ khách hàng trong chuyến đi. Luôn luôn có trách nhiệm với công việc, nhiệt tình phục vụ khách hàng chu đáo nhất.

Phương châm và tiêu chí phục vụ khách hàng

Phương châm của Đức Vinh là luôn luôn phải đảm bảo sự an toàn của khách hàng trong mỗi chuyến đi lên hàng đầu. Luôn phải có trách nhiệm với công việc mà mình đang gánh vác. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của mỗi vị khách đến với Đức Vinh chính là nền tảng để Đức Vinh phát triển và tiếp bước trên thị trường như ngày hôm nay.

 Mọi thông tin chi tiết, thắc mắc trong quá trình ký kết, làm thủ tục, sử dụng dịch vụ cho, cho thuê xe 4 chỗ tại thị trấn Tây Đằng vui lòng liên hệ:

– Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

– Hệ thống hotline phục vụ 24/24: 0946021222 – 0912206287

– Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh hân hạnh được phục vụ khách hàng!                                                                                                                                 

 

 

Bình luận

Dịch vụ liên quan