Cho thuê xe 4 chỗ tại phường Hàng Bông giá rẻ nhất Hà Nội

ducvinh 18/05/2017

Có lẽ, khi nhắc tới Đức Vinh người ta sẽ nghĩ ngay đến công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe oto tại Hà Nội chất lượng cao. Trải qua nhiều năm tháng phục vụ, Đức Vinh chưa một lần làm phật ý khách hàng. 100%, quý khách hàng khi lựa chọn Đức Vinh để thuê xe 4 chỗ tại phường Hàng Bông sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ của công ty.

Quyền lợi của quý khách khi thuê xe 4 chỗ tại phường Hàng Bông của Đức Vinh

– Xe chất lượng cao, đẹp, mới, sang trọng, lịch sự. Công ty có sự đa dạng về mẫu mã và màu sắc xe đem đến nhiều sự lựa chọn cho quý vị.

– Mức giá thuê xe 4 chỗ tại phường Hàng Bông của Đức Vinh là mức giá thấp nhất trên thị trường Hà Nội. Giá thuê xe được ghi công khai trong bản hợp đồng hai bên thỏa thuận và kí kết. Gía thuê xe là thay đổi và nhiều thời điểm khác nhau trong năm.

– Nhiều chương trình, gói dịch vụ ưu đãi dành cho quý khách vào nhiều thời điểm.

thue-xe-4-cho

– Lái xe nhiều kinh nghiệm, lịch sự, đúng giờ. Tài xế của công ty còn thông thạo nhiều thứ tiếng như Anh, Hàn… có thể phục vụ cả khách nước ngoài.

– Nhân viên tư vấn nhiệt tình, có hiểu biết sâu về các dòng xe, có thể tư vấn chính xác nhất cho quý vị theo mục đích thuê xe.

 Đôi nét về công ty Vận tải và Du lịch Đức Vinh

Công ty Vận tải và Du lịch Đức Vinh chuyên cho thuê xe từ 4-45, trong đó có dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại phường Hàng Bông. Các dịch vụ cho thuê xe của công ty có thể kể đến như: cho thuê xe cưới hỏi, cho thuê xe đưa đón học sinh, cho thuê xe công tác, cho thuê xe đi du lịch lễ hội, cho thuê xe chúc tết… Với chất lượng dịch vụ tuyệt vời cũng như đem đến một giá cả hợp lý cho khách hàng, công ty đang ngày một phát triển mạnh mẽ hơn thu hút một lượng đối tác tin cậy và trở thành người bạn đồng hành của nhiều khách hàng trong những chuyến đi. Khi lựa chọn Đức Vinh quý vị sẽ không phải lo lắng về vấn đề xe có mùi hôi khó chịu hay xe không đón khách đúng giờ hẹn. Công ty cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng từ khó tính nhất.

Cách thức kí hợp đồng thuê xe 4 chỗ tại phường Hàng Bông của Đức Vinh

Qúy vị muốn thuê xe 4 chỗ tại phường Hàng Bông nhanh nhất, hãy liên hệ tới:

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh

Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline: 0946021222 – 0912206287.

Email thuexeducvinh@gmail.com.

Đức Vinh xin cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan