Cho thuê xe 4 chỗ tại phường Hàng Bồ an toàn, uy tín, chất lượng

ducvinh 08/04/2017

“An toàn, uy tín, chất lượng, phục vụ chuyên nghiệp” là phương châm hoạt động hàng đầu của công ty chuyên cho thuê xe – Công ty Vận tải và Du lịch Đức Vinh. Với hàng trăm đầu xe từ 4-45 chỗ, đẹp, sang trọng và vô cùng hiện đại, công ty đã và đang phục vụ một lượng lớn khách hàng trên địa bàn Hà Nội với các dịch vụ như cho thuê xe 4 chỗ, cho thuê xe 29 chỗ, cho thuê xe 45 chỗ…

Nhân viên tác phong chuyên nghiệp

Điểm nhấn quan trọng tạo nên sức mạnh cạnh tranh của Đức Vinh so với các đối thủ cùng ngành đó là đội ngũ nhân viên nhiệt tình và năng động.

– Với nhân viên tư vấn của công ty: họ có sự hiểu biết về nhiều dòng xe, hãng xe, có thể tư vấn loại xe phù hợp cho khách hàng. Họ luôn sẵn sàng trao đổi thông tin cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Họ thân thiện, cởi mở, luôn biết lắng nghe và tôn trọng khách hàng.

– Với đội ngũ lái xe: họ có nhiều kinh nghiệm trong nghề, luôn đến điểm hẹn đón khách đúng giờ, tác phong làm việc chuyên nghiệp. Hơn nữa, họ còn thông thạo nhiều thứ tiếng như Anh, Hàn, Trung, Nhật… có thể phục vụ cả khách nước ngoài.

Chính vì vậy, quý vị hoàn toàn có thể yên tâm về thái độ của nhân viên công ty cũng như khả năng của họ khi thuê xe 4 chỗ tại phường Hàng Bồ.

cho-thue-xe-4-cho-tai-phuong-Hang-Bo

Thuê xe 4 chỗ tại phường Hàng Bồ giá cả hợp lý

Là công ty đi đầu trong việc cung cấp mức giá cho thuê xe ưu đãi nhất cho khách hàng, Đức Vinh luôn tìm cách tiết kiệm một cách tối đa chi phí thuê xe nhằm đem đến lợi ích cho quý vị. Công ty cam kết mức giá thuê xe 4 chỗ tại phường Hàng Bồ của công ty là mức giá tốt nhất trên thị trường cho thuê xe Hà Nội. Mức giá sẽ được ghi rõ trong bản hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Giá thuê xe chưa bao gồm thuế VAT và các khoản chi phí phát sinh khác. Giá thuê xe là thay đổi tùy thuộc vào các thời điểm khác nhau trong năm.

Thuê xe 4 chỗ tại phường Hàng Bồ – xe chất lượng cao

Đức Vinh xin hứa với khách hàng:

– Xe cho thuê của công ty là xe chất lượng cao.

– Xe có mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc đa dạng, đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

– Xe được vệ sinh sạch sẽ trước mỗi chuyến đi.

– Xe vận hành ổn định, êm ái. Hệ thống máy lạnh hoạt động tốt.

– Xe được bảo trì và bảo dưỡng định kì.

Để thuê xe 4 chỗ tại phường Hàng Bồ của Đức Vinh, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua SĐT 0946021222 – 0912206287 hoặc qua địa chỉ Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan