Cho thuê xe 4 chỗ tại phường Đồng Xuân uy tín chất lượng cao

ducvinh 05/04/2017

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê xe, Đức Vinh cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại phường Đồng Xuân, Hà Nội.

Tiêu chí phục vụ khách hàng của Đức Vinh:

– Đức Vinh cam kết sẽ luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ thuê xe tốt nhất, giá thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội của Đức Vinh là rẻ nhất. 

Đội ngũ lái xe: Kinh nghiệm lâu năm, tay lái cứng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Cam kết mang lại sự hài lòng, tin tưởng tuyệt đối dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại phường Đồng Xuân của Đức Vinh. Chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ lái xe của mình. Họ luôn được đào tạo nâng cao chuyên môn, lịch sự, vui vẻ, hòa đồng thân thiện với khách hàng trong mỗi chuyến đi.

Đặc biệt đội ngũ lái xe thông thạo ngoại ngữ có thể phục vụ khách du lịch. Thông thạo đường đi, luôn đảm bảo chính xác giờ đón và điểm đón với khách hàng để không làm lỡ chuyến đi của khách hàng.

Bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng: Đức Vinh chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Luôn luôn tư vấn cho khách hàng một cách chi tiết, nhiệt tình nhất với một thái độ ân cần. Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu mọi yêu cầu cũng như nhu cầu của khách trong mỗi chuyến đi.

cho-thue-xe-4-cho-tai-phuong-Dong-Xuan

– Chất lượng xe: Đức Vinh cam kết toàn bộ hệ thống xe được đầu tư đưa vào phục vụ cho dịch vụ thuê xe 4 chỗ tại phường Đồng Xuân đều là những dòng xe mới nhất hiện nay. Đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu lớn của khách hàng trong việc thuê xe, chúng tôi hiện đã đầu tư thêm hàng trăm chiếc xe mới nhất cho hệ thống xe. Với những hãng xe 4 chỗ sang trọng, được ưa chuộng như Toyota, Toyota Vios, Toyota Altis, Camry, Nisan sunny, Mercerdec,… được bổ sung vào hệ thống xe phục vụ.

– Chất lượng phục vụ: Nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu thuê xe của khách hàng trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi phục vụ không chỉ dịch vụ thuê xe 4 chỗ tại phường Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm mà còn phục vụ tất cả các dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội. Đảm bảo chất lượng cũng như chi phí là cạnh tranh và tốt nhất trên thị trường hiện nay.

– Tiêu chí hoạt động: Đức Vinh với tiêu chí luôn đảm bảo cho khách hàng sự an toàn hàng đầu luôn là phương châm phát triển của chúng tôi. Hệ thống xe, trang thiết bị trong quá trình di chuyển luôn được bảo dưỡng kiểm tra cẩn thận đặt sự an toàn của khách hàng là quan trọng nhất.

Mọi thông tin chi tiết, thắc mắc trong quá trình ký kết, làm thủ tục, sử dụng dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại phường Đồng Xuân, vui lòng liên hệ.

– Địa chỉ văn phòng: Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

– Hệ thống hotline phục vụ 24/24: 0946021222 – 0912206287

– Địa chỉ mail: thuexeducvinh@gmail.com

Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để có được những ưu đãi hấp dẫn nhất trong tháng. Đức Vinh hân hạnh được phục vụ khách hàng.

Bình luận

Dịch vụ liên quan