Cho thuê xe 4 chỗ theo tháng giá rẻ tại Hà Nội

ducvinh 11/11/2016

Đức Vinh xin gửi lời chào trân trọng nhất tới quý khách hàng!

Hiện nay nhu cầu di chuyển nhanh, thuận tiện, thể hiện đẳng cấp được nhiều các nhân hay doanh nghiệp chú ý tới. Với chiếc ô tô hiện đại và trẻ trung sẽ nâng các bạn lên một tầm cao mới. Quý khách đang có nhu cầu sử dụng xe ô tô dành riêng cho mình, nhưng chưa có đủ điều kiện kinh tế để mua xe ô tô hoặc muốn sử dụng những loại xe đời mới nhất hiện nay với nhiều mẫu mã xe khác nhau. Qúy khách muốn tìm một địa chỉ cho thuê xe ô tô theo tháng hoặc dài hơn nữa, lựa chọn công ty cho thuê xe tại Đức Vinh quý khách sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng.

Đức Vinh – dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ theo tháng chuyên nghiệp nhất Hà Nội

+ Đức Vinh cho thuê xe ô tô theo tháng giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cho thuê xe ô tô theo tháng, với những loại xe khác nhau và giá cả khác nhau. Để lựa chọn địa chỉ cho thuê xe uy tín và giá rẻ là điều không dễ chút nào đối với khách hàng. Đức Vinh đã hoạt động về lĩnh vực cho thuê xe và được khách hàng đánh giá “dịch vụ cho thuê xe theo tháng giá rẻ nhất tại hà nội”. Chúng tôi đảm bảo sẽ không có công ty cho thuê xe theo tháng nào có giá rẻ như ở Đức Vinh.

thue-xe-4-cho-theo-thang

+ Xe cho thuê đảm bảo đời mới nhất hiện nay

Công ty chúng tôi cam kết với khách hàng khi thuê xe 4 chỗ theo tháng đảm bảo đời mới nhất hiện nay, nhằm tạo không gian thỏa mái và đảm bảo an toàn dành cho quý khách trong mỗi chuyến đi.

+ Đức Vinh phục vụ khách hàng nhiệt tình

Thái độ phục vụ của tài xe chiếm một phần khá quan trọng để tạo nên không gian vui vẻ và thỏa mái cho khách hàng. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tuyển chọn và sàng lọc đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, họ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, lái xe giao tiếp lịch sự, niềm nở và phục vụ khách hàng nhiệt tình.

Nếu khách khách là người nước ngoài muốn tìm địa chỉ cho thuê xe theo tháng có tài xế giao tiếp giỏi và phục vụ khách nước ngoài chuyên nghiệp lựa chọn Đức Vinh là hợp lý nhất. Bởi chúng tôi có đội ngũ lái xe có trình độ ngoại ngữ (họ biết tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Hàn…).

Qúy khách hàng thuê xe tại Đức Vinh sẽ được sở hữu những chiếc xe đời mới, giá rẻ và được phục vụ nhiệt tình. Mọi thông tin chi tiết về giá cũng như đời xe quý khách vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh
Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.
Điện thoại: 091.994.2155 – 094.602.1222

 Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan