Cho thuê xe 4 chỗ đi Hưng Yên tại công ty Đức Vinh

ducvinh 29/11/2016

Hưng Yên là một tỉnh nằm ở trung tâm đồng bằng sông Hồng. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Hưng Yên cách thủ đô Hà Nội 64km về hướng đông nam. Trong quy hoạch xây dựng, Hưng Yên thuộc vùng Hà Nội.

Hưng Yên là tỉnh đứng thứ 2 cả nước có nhiều di tích lịch sử được xếp hạng cấp quốc gia, với hơn 130 di tích, trong đó có nhiều di tích lịch sử nổi tiếng như Văn miếu Xích Đằng, một trong 6 văn miếu tồn tại trong cả nước, cụm di tích phố Hiến, cụm di tích Đa Hòa – Dạ Trạch, cụm di tích Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác,….

Bạn nên di chuyển tới Hưng Yên bằng phương tiện nào?

Tới Hưng Yên có rất nhiều phương tiện để bạn lựa chọn là xe máy, xe khách hay thoải mái và chủ động nhất bạn nên thuê xe 4 chỗ đi Hưng Yên. Tại Đức Vinh – công ty cho thuê xe uy tín nhất Hà Nội. Sử dụng xe 4 chỗ đi Hưng Yên rất thuận tiện trong quá trình di chuyển của bạn, không tốn thời gian như đi xe khách, xe bus hay tự lái xe máy. Hơn nữa, thuê xe 4 chỗ đi Hưng Yên bạn có thể nghỉ ngơi thoải mái trên xe, đảm bảo sức khỏe để đi công tác, tham quan, ngắm cảnh.

duc-vinh-cho-thue-xe-4-cho-di-hung-yen-2

Đức Vinh công ty cho thuê xe 4 chỗ đi Hưng Yên giá rẻ nhất Hà Nội

Giá cho thuê xe 4 chỗ đi Hưng Yên tại Đức Vinh luôn đảm bảo rẻ nhất thị trường cho thuê xe tại Hà Nội. Gía cho thuê xe được tính bằng quãng đường từ Hà Nội đi Hưng Yên và số ngày cho thuê xe.

Tại Đức Vinh cam kết không tăng giá cho thuê xe vào mùa du lịch, lễ hội cao điểm. Bên cạnh đó, quý khách hàng sử dụng dịch vụ tại Đức Vinh còn nhận được rất nhiều những ưu đãi khác.

Đức Vinh công ty cho thuê xe 4 chỗ đi Hưng Yên uy tín nhất Hà Nội

  • Tại Đức Vinh, 100% khách hàng từng sử dụng dịch vụ đều hài lòng với lái xe, chăm sóc khách hàng và quay trở lại sử dụng dịch vụ.
  • Tất cả những chuyến đi của quý khách hàng luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Lái xe có kinh nghiệm lâu năm và cẩn thận trong từng chuyến đi là điều làm nên thương hiệu Đức Vinh bấy lâu nay của chúng tôi.
  • Các mẫu xe 4 chỗ tại Đức Vinh luôn được cập nhật những mẫu mới nhất, có nhiều dòng xe cho quý khách hàng lựa chọn như: Toyota Altis, Honda Civic, Limousine, Mercerdes, Toyota Camry…
  • Trước khi đưa xe ra khỏi bến, xe luôn được vệ sinh sạch sẽ, tạo không khí thoáng đãng, trong lành, dễ chịu cho quý khách hàng.
  • Lái xe của Đức Vinh thông thạo địa hình tỉnh Hưng Yên và đặc biệt là những địa điểm tham quan, du lịch tỉnh Hưng Yên có thể làm hướng dẫn viên du lịch cho quý khách hàng.

Quý khách hãy nhanh tay liên hệ với công ty cho thuê xe Đức Vinh để được nhận nhiều ưu đãi nhất! Ngoài dịch vụ trên thì công ty Đức Vinh chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như cho thuê xe 29 chỗ, cho thuê xe 45 chỗ.. Mọi thông tin chi tiết quý khách hãy liên hệ qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline: 0919942155 – 0946021222.

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan