Cho thuê xe 4 chỗ đi đền Cửa Ông giá rẻ chất lượng uy tín

ducvinh 26/12/2016

Đức Vinh chúng tôi là một trong những đơn vị cho thuê xe 4 chỗ đi đền Cửa Ông – Quảng Ninh từ nhiều năm với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. Đức Vinh chúng tôi luôn tự hào về hệ thống dàn xe tại Đức Vinh. Chúng tôi luôn giới thiệu đến quý khách những chiếc xe đời mới nhất. Không những vậy, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các dòng xe từ phổ thông nhất cho đến những xe hạng sang.

Đền Cửa Ông trực thuộc địa phận của thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Đền Cửa Ông là một ngôi đền rất linh thiêng, hàng năm thu hút rất nhiều khách du lịch đến nơi đây. Đền thờ Hưng Nhượng Đại Vương Trần Quốc Tảng, người dân tôn kính ông nên lập đền thờ ông tại chính nơi này. Hàng năm cứ vào dịp mùng 2 tháng giêng âm lịch cho đến hết mùa xuân, du khách thập phương từ khắp mọi miền đều đổ về đây để cúng bái. Hội chính của đền được tổ chức làm lễ rước kiệu Đức Ông với những nghi lễ tôn kính khác được tổ chức.

Đức Vinh chúng tôi năm nào cũng phục vụ hàng trăm nghìn lượt khách đổ về đây tham dự lễ hội. Nếu như bạn đang tìm kiếm một đơn vị cho thuê xe 4 chỗ đi đền Cửa Ông, Quảng Ninh hãy lựa chọn chúng tôi, chúng tôi luôn luôn làm hài lòng khách hàng từ những điều nhỏ nhất.

cho-thue-xe-4-cho-di-den-cua-ong-gia-re-chat-luong-uy-tin-2

– Đức Vinh chúng tôi cam kết giá thuê xe mà chúng tôi đưa ra cho khách hàng là giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Bạn chắc chắn không thể tìm kiếm được một đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe nào có giá tốt đi kèm với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp uy tín như tại Đức Vinh.

– Với phương châm luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi rất sát sao trong việc tuyển chọn đội ngũ nhân viên lái xe vững nhất. Để được lái xe cho Đức Vinh, họ đều phải là những người có kinh nghiệm lái xe lâu năm trên các  tuyến đường dài. Không những thế, thông thạo đường đi và luôn lựa chọn những tuyến đường tốt nhất cho khách hàng.

– Xe tại Đức Vinh luôn luôn phải có chế độ và lịch trình thường xuyên bảo trì bảo dưỡng. Đội ngũ kỹ thuật phải luôn giám sát kỹ lưỡng, đảm bảo xe phải đầy đủ yêu cầu an toàn mới được phép đưa ra khỏi bãi xe để phục vụ khách hàng.

Đức Vinh chúng tôi đã phục vụ rất nhiều khách hàng thuê xe 4 chỗ đi đền Cửa Ông tại Quảng Ninh, chúng tôi hiểu bạn đang thực sự muốn và cần gì trong mỗi chuyến đi. Hãy đến với Đức Vinh, mỗi chuyến đi của bạn đều có thể yên tâm. Chúng tôi luôn luôn phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đi đền Cửa Ông tại Quảng Ninh quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh.

Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline: 091.994.2155 – 094.602.1222

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!                                       

Bình luận

Dịch vụ liên quan