Cho thuê xe 4 chỗ đi chùa Cảnh Huống – Quảng Ninh

ducvinh 29/12/2016

Chùa Cảnh Huống là một trong quần thể kiến trúc tâm linh các chùa khác nhau tại Quảng Ninh, không những vậy còn là một điểm đến thu hút khách du lịch khắp nơi. Để phục vụ cho một lượng khách du lịch, khách thập phương tới tham quan, lễ bái tại chùa Cảnh Huống và dịp đầu năm, Đức Vinh chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đi chùa Cảnh Huống, Quảng Ninh giá rẻ với chất lượng tốt nhất.

Chùa Cảnh Huống với cái tên mang ý nghĩa là chùa cảnh đẹp, chùa nằm tại thôn Đồn Sơn, xã Yên Đức, huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh. Là một trong những ngôi chùa cổ có từ thế kỷ thứ XII – XIV (thời nhà Trần). Sự tích được gắn liền với ngôi chùa này có liên quan tới vị vua Trần Nhân Tông. Sau khi ngài lãnh đạo chống lại quân xâm lược dành chiến thắng thứ 2 trên sông Bạch Đằng, ngài đã về đây lập chùa và trụ trì tại chính ngôi chùa này.

Cứ vào dịp đầu năm, lượng du khách đổ về nơi đây để cúng bái là vô cùng lớn. Đức Vinh đã phục vụ hàng trăm nghìn lượt khách đổ về mảnh đất này mỗi năm. Do đó, Đức Vinh luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của du khách thập phương trong việc thuê xe 4 chỗ đi chùa Cảnh Huống, Quảng Ninh. Với những gì Đức Vinh chúng tôi mang lại, chắc chắn bạn sẽ luôn muốn lựa chọn và đồng hành cùng Đức Vinh trong những lựa chọn phía sau.

cho-thue-xe-4-cho-di-chua-canh-huong-quang-ninh-2

Nhằm đáp ứng lượng nhu cầu lớn từ phía khách hàng, hệ thống tại Đức Vinh có đầy đủ các chủng loại xe khác nhau. Từ 4 chỗ đến 45 chỗ, từ hàng phổ thông cho đến hạng sang, tất cả đều được cung cấp bởi Đức Vinh với số lượng vô cùng lớn. Không chỉ có vậy, hệ thống xe luôn luôn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi rời khỏi bãi để phục vụ khách hàng.

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng sự chăm sóc nhiệt tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên, chúng tôi cam đoan sẽ cho bạn thấy được sự chuyên nghiệp trong từng hành động nhỏ nhất.

Quyền lợi khách hàng khi lựa chọn thuê xe 4 chỗ đi chùa Cảnh Huống​:

– Giá thuê xe 4 chỗ đi chùa Cảnh Huống tại Đức Vinh là tốt nhất trên thị trường hiện nay. Giá có thể sẽ có chút dao động trong từng thời điểm khác nhau do những yếu tố khách quan mang lại. Như vậy, hãy liên hệ sớm với chúng tôi, mọi thông tin về giá sẽ được làm rõ chi tiết trong hợp đồng.

– Mọi khoản chi phí khi thuê xe 4 chỗ đi chùa Cảnh Huống đều được quy định trong hợp đồng. Khách hàng tuyệt đối không phải trả thêm bất kỳ một khoản phụ phí nào.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đi chùa Cảnh Huống bạn vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh.

Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline: 091.994.2155 – 094.602.1222

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan